Mới đây bộ sưu tập thời trang ứng dụng Ready-to-Wear Thu Đông 2016 tại đại bản doanh Chanel đã bắt đầu trình làng giới mộ điệu lúc 10:30’ sáng thuộc giờ Pháp. Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld đã dàn dựng bảo tàng lịch sử Grand Palais thành một khán phòng trang trọng và hoành tráng.

Diễn viên đến từ xứ sở Kim Chi Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện tại show diễn Chanel mùa này với tư cách khách mời đặc biệt khiến các fan hâm mộ cô nàng thích thú. Diễn viên đến từ xứ sở Kim Chi Park Shin Hye bất ngờ xuất hiện tại show diễn Chanel mùa này với tư cách khách mời đặc biệt khiến các fan hâm mộ cô nàng thích thú.
Cô thu hút cánh truyền thông ngay từ giây phút đầu trong mẫu váy caro cùng túi mini của hãng. Cô thu hút cánh truyền thông ngay từ giây phút đầu trong mẫu váy caro cùng túi mini của hãng.
Nét mặt trang điểm tự nhiên và mái tóc buộc đuôi ngựa uốn xoăn bồng bềnh càng tôn lên vẻ đẹp của cô nàng . Nét mặt trang điểm tự nhiên và mái tóc buộc đuôi ngựa uốn xoăn bồng bềnh càng tôn lên vẻ đẹp của cô nàng .
Ngoài ra, Pharrell Williams cũng đến tham dự trên hàng ghế show diễn Chanel lần này. Ngoài ra, Pharrell Williams cũng đến tham dự trên hàng ghế show diễn Chanel lần này.
Cùng gặp gỡ và trò chuyện với vị giám đốc sáng tạo tại ba của thương hiệu trứ danh nước Pháp Karl Lagerfeld. Cùng gặp gỡ và trò chuyện với vị giám đốc sáng tạo tại ba của thương hiệu trứ danh nước Pháp Karl Lagerfeld.
Không phải là cửa hàng siêu thị, không phải là nhà hàng, cũng không hoành tráng như Chanel Airline mùa Xuân Hè vừa qua. Mùa này, ông trùm làng mốt đã phô diễn trước mặt mọi người những hàng ghế sắp xếp bố trí đúng tinh thần “Front Row Only”. Không phải là cửa hàng siêu thị, không phải là nhà hàng, cũng không hoành tráng như Chanel Airline mùa Xuân Hè vừa qua. Mùa này, ông trùm làng mốt đã phô diễn trước mặt mọi người những hàng ghế sắp xếp bố trí đúng tinh thần “Front Row Only”.
Mở màn chương trình cũng giống thường lệ là những mẫu váy chất liệu tweed trứ danh được các thợ lành nghề của xưởng cắt may tỉ mỉ. Mở màn chương trình cũng giống thường lệ là những mẫu váy chất liệu tweed trứ danh được các thợ lành nghề của xưởng cắt may tỉ mỉ.

Park Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh Chanel

Tông màu lạnh xanh, tím và sắc xám hòa trộn với các tông màu nóng như hồng techno, đỏ tía là những gam màu chủ đạo làm nên sức hút mùa Thu/đông năm nay. Tông màu lạnh xanh, tím và sắc xám hòa trộn với các tông màu nóng như hồng techno, đỏ tía là những gam màu chủ đạo làm nên sức hút mùa Thu/đông năm nay.

Park Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh Chanel

Denim mix-match với tweed cùng phía sau đó là từng sớ vải được xử lý rất tinh vi. Denim mix-match với tweed cùng phía sau đó là từng sớ vải được xử lý rất tinh vi.
Các thiết kế có form dáng thẳng hoàn mỹ và đơn giản nhưng ẩn chứa bên trong là sự nổi loạn khó đoán về người phụ nữ Chanel. Các thiết kế có form dáng thẳng hoàn mỹ và đơn giản nhưng ẩn chứa bên trong là sự nổi loạn khó đoán về người phụ nữ Chanel.

Park Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh Chanel

Họa tiết thêu đường zic zac rất được lòng các tín đồ thời trang mỗi khi gió đông ùa về. Họa tiết thêu đường zic zac rất được lòng các tín đồ thời trang mỗi khi gió đông ùa về.

Một số mẫu thiết kế nổi bật trên sàn diễn Chanel “Front Row Only” mùa mốt Thu Đông năm nay:
Park Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh ChanelPark Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh ChanelPark Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh ChanelPark Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh ChanelPark Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh ChanelPark Shin Hye, Pharrell Williams thu hút truyền thông tại đại bản doanh Chanel

Toàn cảnh màn trình diễn tại bản doanh Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week Thu Đông 2016: