Paris Fashion Week không chỉ thu hút bởi sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám trong giới nghệ sĩ ở vai trò khách mời, sự kiện còn là dịp để những người yêu thích thời trang được chiêm ngưỡng loạt xu hướng mới từ những icon thời trang đường phố đổ về sự kiện.

Bên cạnh những trang phục mang nét phá cách đặc trưng cho phong cách như trench coat hay họa tiết kẻ, điểm sáng khiến Paris nổi bật hơn New York, Milan,… có lẽ là “cuộc đổ bộ” của “binh đoàn” váy xòe với đủ gam màu làm nên nét thú vị bất ngờ cho “kinh đô ánh sáng”  trong những ngày đầu diễn ra sự kiện.

Tín đồ thời trang trong ảnh như muốn chiếm trọn spotlight với set đồ đậm chất thể thao của Dior, phối cùng là đôi boots da tưởng không hợp nhưng lại mang đến nét mới mẻ. Tín đồ thời trang trong ảnh như muốn chiếm trọn spotlight với set đồ đậm chất thể thao của Dior, phối cùng là đôi boots da tưởng không hợp nhưng lại mang đến nét mới mẻ.
Một chiếc váy với gam máu sáng cùng với đôi giày cao gót chưa bao giờ thôi thu hút nhau. Một chiếc váy với gam máu sáng cùng với đôi giày cao gót chưa bao giờ thôi thu hút nhau.
Cá tính, phóng khoáng là tất cả những gì thể hiện qua set đồ này, chiếc áo bra cùng với chân váy xuyên thấu đã biến cô nàng trở nên đầy ấn tượng. Cá tính, phóng khoáng là tất cả những gì thể hiện qua set đồ này, chiếc áo bra cùng với chân váy xuyên thấu đã biến cô nàng trở nên đầy ấn tượng.
Cô nàng này lựa chọn cho mình set đồ bay bổng cùng áo lệch vai với quần clutch. Set đồ còn thêm phần trendy khi mix item túi xách Givenchy cực sang chảnh. Cô nàng này lựa chọn cho mình set đồ bay bổng cùng áo lệch vai với quần clutch. Set đồ còn thêm phần trendy khi mix item túi xách Givenchy cực sang chảnh.
Với chiếc váy họa tiết sọc có chút cách điệu phần eo mix cùng chiếc kính bản to làm cho quý cô này trong thật bay bổng và hút mắt. Với chiếc váy họa tiết sọc có chút cách điệu phần eo mix cùng chiếc kính bản to làm cho quý cô này trong thật bay bổng và hút mắt.
Lựa chọn tone màu trung tính nhưng set đồ của quý cô này lại không hề nhàm chán chút nào, cách lựa chọn phụ kiện ton-sur-ton, cùng với kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng đã giúp cho quý này hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Lựa chọn tone màu trung tính nhưng set đồ của quý cô này lại không hề nhàm chán chút nào, cách lựa chọn phụ kiện ton-sur-ton, cùng với kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng đã giúp cho quý này hoàn thiện vẻ ngoài của mình.
Dễ thấy, sắc đỏ rực rỡ cũng là xu hướng “phủ sóng” đường phố Paris xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện Tuần lễ Thời trang Paris Dễ thấy, sắc đỏ rực rỡ cũng là xu hướng “phủ sóng” đường phố Paris xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện Tuần lễ Thời trang Paris
Sắc xanh dương cũng lên ngôi tại sự kiện thời trang này. Trong đó, xanh navy và xanh cobalt là hai đại diện tiêu biểu nhất. Sắc xanh dương cũng lên ngôi tại sự kiện thời trang này. Trong đó, xanh navy và xanh cobalt là hai đại diện tiêu biểu nhất.
Không quá họa tiết cầu kỳ, quý cô này lựa chọn cho mình tone màu trắng đơn giản. Các items được kết hợp ăn ý với nhau khiến cho set đồ tuy chỉ mang một màu nhưng lại rất nổi bật. Không quá họa tiết cầu kỳ, quý cô này lựa chọn cho mình tone màu trắng đơn giản. Các items được kết hợp ăn ý với nhau khiến cho set đồ tuy chỉ mang một màu nhưng lại rất nổi bật.
Hai cô nàng này xuống phố với phong cách thật thời trang và thanh lịch. Lựa chọn tone màu xanh nhã nhặn, đơn giản nhưng cả hai đều biết tạo điểm nhấn cho set đồ của mình. Hai cô nàng này xuống phố với phong cách thật thời trang và thanh lịch. Lựa chọn tone màu xanh nhã nhặn, đơn giản nhưng cả hai đều biết tạo điểm nhấn cho set đồ của mình.