Phụ kiện Off-White

Kể sơ sơ thì tuần qua đã có tới 3 cái tên cực hot trưng diện đồ của Off-White liên tục. Đặc biệt là Sơn Tùng MT-P, dù anh chàng rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội nhưng cũng đã có một tuần “hết mình” với hàng hiệu.

Liền một lúc Sơn Tùng sắm rất nhiều phụ kiện của Off-White từ giầy sneaker, dép lê. Liền một lúc Sơn Tùng sắm rất nhiều phụ kiện của Off-White từ giầy sneaker, dép lê.
Mũ và một đôi sneaker khác cũng từ thương hiệu của Off-White. Mũ và một đôi sneaker khác cũng từ thương hiệu của Off-White.
Và cả áo hoodie có mũ thời thượng. Và cả áo hoodie có mũ thời thượng.
Không bắt fan phải đợi lâu, ngay trong chuyến du xuân đầu năm, Sơn Tùng đã diện hầu như toàn bộ số hàng hiệu mà mình mới tậu. Không bắt fan phải đợi lâu, ngay trong chuyến du xuân đầu năm, Sơn Tùng đã diện hầu như toàn bộ số hàng hiệu mà mình mới tậu.
Mỗi ngày anh chàng thay một bộ và khoe outfit cực chất. Mỗi ngày anh chàng thay một bộ và khoe outfit cực chất.
Ngay cả khi diện đồ ngủ, Sơn Tùng cũng không quên trưng đôi dép lê mới tậu. Ngay cả khi diện đồ ngủ, Sơn Tùng cũng không quên trưng đôi dép lê mới tậu.
Kỳ Duyên đang trong những ngày nghỉ ngơi bên Hàn. Cô nàng khoe chiếc áo Off-White có họa tiết là ngọn lửa rất độc đáo. Kỳ Duyên đang trong những ngày nghỉ ngơi bên Hàn. Cô nàng khoe chiếc áo Off-White có họa tiết là ngọn lửa rất độc đáo.
Đằng sau lưng chiếc áo là họa tiết kẻ sọc làm nên thương hiệu của Off-White. Đằng sau lưng chiếc áo là họa tiết kẻ sọc làm nên thương hiệu của Off-White.
Cùng gia nhập đội quân hâm mộ Off-White, Tóc Tiên tuần qua vẫn sử dụng chiếc túi đeo chéo nhỏ xinh, kết hợp với sneaker Balenciaga Triple S nổi tiếng. Cùng gia nhập đội quân hâm mộ Off-White, Tóc Tiên tuần qua vẫn sử dụng chiếc túi đeo chéo nhỏ xinh, kết hợp với sneaker Balenciaga Triple S nổi tiếng.

Túi Chanel

Không chỉ diện áo Off-White, Kỳ Duyên còn diện túi Chanel Gabrielle sành điệu. Sánh bước cùng cô nàng là Diệp Lâm Anh cũng sử dụng clutch màu rêu của Chanel. Không chỉ diện áo Off-White, Kỳ Duyên còn diện túi Chanel Gabrielle sành điệu. Sánh bước cùng cô nàng là Diệp Lâm Anh cũng sử dụng clutch màu rêu của Chanel.
Chiếc túi Chanel Gabrielle của Kỳ Duyên là size to rất tiện lợi. Chiếc túi Chanel Gabrielle của Kỳ Duyên là size to rất tiện lợi.
Còn của Diệp Lâm Anh là màu rêu với kiểu dáng thanh lịch, cổ điển. Còn của Diệp Lâm Anh là màu rêu với kiểu dáng thanh lịch, cổ điển.
Cùng sở thích với Kỳ Duyên trong tuần qua còn có cả Chi Pu. Cô nàng cũng mang chiếc túi này nhưng size nhỏ hơn trong chuyến đi chơi đầu năm của mình. Chi Pu kết hợp chiếc túi với phong cách khá đa dạng, từ váy vintage Cùng sở thích với Kỳ Duyên trong tuần qua còn có cả Chi Pu. Cô nàng cũng mang chiếc túi này nhưng size nhỏ hơn trong chuyến đi chơi đầu năm của mình. Chi Pu kết hợp chiếc túi với phong cách khá đa dạng, từ váy vintage
cho tới phong cách sporty khỏe khoắn. cho tới phong cách sporty khỏe khoắn.
Tú Hảo cũng sử dụng chiếc túi Chanel với bộ suit màu ghi cá tính. Tú Hảo cũng sử dụng chiếc túi Chanel với bộ suit màu ghi cá tính.

Phụ kiện Gucci

Hồ Ngọc Hà đã tái xuất với outfit đơn giản với quần jeans áo trắng nhưng cái quan trọng là thần thái thì cô luôn có thừa. Với bộ đồ này, Hồ Ngọc Hà sử dụng đôi sandal quai mảnh nhiều màu của Gucci làm điểm nhấn. Hồ Ngọc Hà đã tái xuất với outfit đơn giản với quần jeans áo trắng nhưng cái quan trọng là thần thái thì cô luôn có thừa. Với bộ đồ này, Hồ Ngọc Hà sử dụng đôi sandal quai mảnh nhiều màu của Gucci làm điểm nhấn.
Vẫn là dàn mỹ nữ chất lừ trong chuyến sang Hàn đầu năm. Ngoài clutch Chanel thì Diệp Lâm Anh còn sử dụng túi xách Gucci. Vẫn là dàn mỹ nữ chất lừ trong chuyến sang Hàn đầu năm. Ngoài clutch Chanel thì Diệp Lâm Anh còn sử dụng túi xách Gucci.
Đức Phúc lại chuộng đôi sneaker đế thô Đức Phúc lại chuộng đôi sneaker đế thô
Và anh chàng bạn thân Erik cũng chung sở thích khi khoe một đôi giầy giống hệt. Và anh chàng bạn thân Erik cũng chung sở thích khi khoe một đôi giầy giống hệt.
Trước đó, Erik đã khẳng định mình không hề là một tay mơ trong việc chơi hàng hiệu khi sắm cả dàn phụ kiện đắt đỏ từ giầy tới túi đeo chéo. Trước đó, Erik đã khẳng định mình không hề là một tay mơ trong việc chơi hàng hiệu khi sắm cả dàn phụ kiện đắt đỏ từ giầy tới túi đeo chéo.