Trưa ngày 30/7, dàn idol trai xinh gái đẹp EXID và The Boyz cuối cùng đã chính thực có mặt tại Sài Gòn. 2 nhóm nhạc Kpop đến Việt Nam lần này để tham dự chuỗi show âm nhạc Hàn-Việt, fansign tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Nữ thần fancam xuất hiện vô cùng rạng rỡ, nổi bật giữa vòng vây của người hâm mộ. Mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Hani chọn phong cách đơn giản, năng động để thoải mái cho việc di chuyển.

Hani xuất hiện tại sân bay với áo thun trắng đơn giản, phối cùng quàn short đen siêu ngắn khoe đôi chân thon dài. Hani xuất hiện tại sân bay với áo thun trắng đơn giản, phối cùng quàn short đen siêu ngắn khoe đôi chân thon dài.
Khỏe khắn với áo blaze caro tối màu và giày sneaker kiểu dáng lạ mắt.

 

Nhấn nhá cho set đồ của mình, nữ ca sĩ chọn 1 chiếc túi xách dạng hộp màu hồng vô cùng nổi bật. Nhấn nhá cho set đồ của mình, nữ ca sĩ chọn 1 chiếc túi xách dạng hộp màu hồng vô cùng nổi bật.

Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ Việt như Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Chi Dân, Monstar, LIME, Min, Andiez, Hoa Vinh, HuyR ft Tùng Viu.

Thành viên EXID chọn lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất xinh xắn, rạng rỡ. Thành viên EXID chọn lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất xinh xắn, rạng rỡ.

Nữ thần fancam Hani xinh đẹp ngời ngời trong vòng vây fan hâm mộ khi đến Việt Nam

Vui vẻ chào người hâm mộ.

 

Đeo thêm kính cận và cột tóc lên thì Hani vẫn xinh đẹp chiếm trọn spotlight tại sân bay. Đeo thêm kính cận và cột tóc lên thì Hani vẫn xinh đẹp chiếm trọn spotlight tại sân bay.
Các thành viên còn lại cũng nổi bật không kém với gu thời trang sân bay sành điệu. Các thành viên còn lại cũng nổi bật không kém với gu thời trang sân bay sành điệu.