Fashion

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến

Khôi Ngô
Chia sẻ

Bắt nhịp với xu hướng chung của thời trang thế giới, buổi diễn thứ hai của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra theo hình thức phát trực tuyến. Việc này nhằm đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn còn hiện diện.

Làng thời trang đã bắt đầu thích nghi với nhịp sống bình thường mới. Vẫn còn những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn nhanh chóng tổ chức buổi diễn giới thiệu BST mới dành cho mùa mốt cuối năm 2021, đầu năm 2022.

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 1

 

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 2

Phía NTK cho biết cả ê-kíp đã hoạt động hết năng suất để chuẩn bị cho buổi diễn này trong gần nửa tháng, bao gồm các khâu chuẩn bị, thi công, lắp ráp sân khấu, ghi hình trình diễn. Chi phí đầu tư vẫn lên đến tiền tỷ, nhằm đảm bảo hình ảnh được chất lượng, đẹp mắt nhất.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 3

“Hơn 4 tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, thời trang chịu ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ. Vì thế, việc bỏ ra nguồn kinh phí lớn để tổ chức trình diễn chắc chắn phải được cân đo rất nhiều. 

Tuy nhiên, những khó khăn đó cũng không thể cản bước chúng tôi trong việc duy trì thương hiệu của mình với những buổi diễn chất lượng, quy mô. Đại diện NTK chia sẻ.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 4

Sẽ có 20 người mẫu trình diễn trong chương trình lần này, gồm những cái tên quen thuộc như: Lê Thuý, Minh Tú, Lê Xuân Tiền... 

Họ đều phải đáp ứng những yêu cầu của công tác phòng, chống dịch như: đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin COVID/19, hoặc đã khỏi bệnh không quá 180 ngày, có xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách... 

Những điều kiện này cũng bắt buộc đối với ê-kíp sản xuất. Phim trường dùng để ghi hình cũng được khử khuẩn đảm bảo an toàn. 

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 5
NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 6

Trong thời gian giãn cách xã hội, có những trở ngại nhất định nhưng NTK Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng làm việc, hoàn thành BST mới, để kịp ra mắt khi các hoạt động được cho phép trở lại. 

BST sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung như mong ước của chúng tôi rằng cuộc sống sẽ lại bình an, tươi đẹp. Thời trang góp thêm chút dư vị đậm đà cho cuộc sống bình thường mới”, anh nói.

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi trình diễn thời trang trực tuyến Ảnh 7

 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin liên quan

BÌNH LUẬN