Tiêu chí nhan sắc cùng vóc dáng của phái đẹp đang chuyển hướng rõ rệt. Nếu như trước kia người mẫu được cho là hoàn hảo sẽ sở hữu vóc dáng săn chắc nhưng lại siêu gầy mảnh khảnh, thì giờ đây một thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng nảy lửa: vòng eo con kiến thắt chặt, hông quả táo, cặp đùi to mật ong mướt mắt, mới là chuẩn nét đẹp đạt tiêu chí hiện tại.

Nguyễn Đình Như Vân được nhiều người biết đến như một người mẫu trẻ thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của làng mẫu Việt. Chân dài sinh năm 1991 này sở hữu chiều cao 1m74, khuôn mặt lạnh xinh đẹp và số đo 3 vòng hoàn hảo. Điểm đặc biệt nhất của chân dài gợi cảm này là mặc dù đã trải qua quá trình sinh nở nhưng Như Vân vẫn có một vóc dáng tuyệt mỹ với tiêu chuẩn hình thể vượt mức tiêu chí nhan sắc toàn cầu. Với giới mộ điệu thời trang ở Việt Nam, Như Vân  hẳn là cái tên vừa lạ lại vừa quen bởi tuy hoạt động khá lâu trong nghề nhưng cô chọn cách sống khá kín tiếng.

Khuôn mặt lai Tây

Thoạt đầu với khuôn mặt này người xem dễ bị lầm tưởng với những mỹ nhân Latinh bởi những đường nét vô cùng sắc sảo, quyến rũ. Cặp mắt to tròn, sống mũi cao, bờ môi dày, miệng rộng là những ấn tượng khó quên trên khuôn mặt chân dài này. Thoạt đầu với khuôn mặt này người xem dễ bị lầm tưởng với những mỹ nhân Latinh bởi những đường nét vô cùng sắc sảo, quyến rũ. Cặp mắt to tròn, sống mũi cao, bờ môi dày, miệng rộng là những ấn tượng khó quên trên khuôn mặt chân dài này.
Sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng hoàn hảo, cùng gương mặt sexy, quyến rũ, Như Vân được đánh giá là một trong những người mẫu nóng bỏng của làng thời trang. Sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng hoàn hảo, cùng gương mặt sexy, quyến rũ, Như Vân được đánh giá là một trong những người mẫu nóng bỏng của làng thời trang.
Sở hữu bờ môi dày đúng chuẩn, Như Vân còn chọn cách thoa son lì tệp màu khiến bờ môi càng thêm dày, căng mọng, với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Làn môi cong kiêu kỳ giúp người đẹp hợp nhiều cách trang điểm và tự do thể hiện sự sexy gợi cảm thiêu đốt của mình chỉ qua cách tạo dáng bờ môi. Sở hữu bờ môi dày đúng chuẩn, Như Vân còn chọn cách thoa son lì tệp màu khiến bờ môi càng thêm dày, căng mọng, với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Làn môi cong kiêu kỳ giúp người đẹp hợp nhiều cách trang điểm và tự do thể hiện sự sexy gợi cảm thiêu đốt của mình chỉ qua cách tạo dáng bờ môi.
Cô thường chọn tông trang điểm đậm sắc sảo, cá tính. Bên cạnh đó mái tóc đen dài óng ả cũng là một lợi thế. Cô thường chọn tông trang điểm đậm sắc sảo, cá tính. Bên cạnh đó mái tóc đen dài óng ả cũng là một lợi thế.
Trong bất kỳ shoot hình nào, người đẹp cũng khéo léo tạo dáng khoe trọn sự gợi cảm, sắc sảo đầy mê hoặc. Trong bất kỳ shoot hình nào, người đẹp cũng khéo léo tạo dáng khoe trọn sự gợi cảm, sắc sảo đầy mê hoặc.

Da nâu

Điểm đặc biệt thu hút khi ngắm nhìn Như Vân không chỉ là vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt xinh đẹp mà còn nổi bật với nước da nâu giòn khỏe khoắn, đậm chất Latinh nóng bỏng. Điểm đặc biệt thu hút khi ngắm nhìn Như Vân không chỉ là vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt xinh đẹp mà còn nổi bật với nước da nâu giòn khỏe khoắn, đậm chất Latinh nóng bỏng.
Với nước da nâu bánh mật, Như Vân nổi lên như một hiện tượng của làng chân dài Việt, ngắm nhìn sắc vóc của cô, khó có thể tưởng tượng Như Vân là cô gái Việt Nam chính gốc, mà ai cũng nghĩ Như Vân là một người đẹp Latinh với vóc dáng cùng nước da bánh mật. Với nước da nâu bánh mật, Như Vân nổi lên như một hiện tượng của làng chân dài Việt, ngắm nhìn sắc vóc của cô, khó có thể tưởng tượng Như Vân là cô gái Việt Nam chính gốc, mà ai cũng nghĩ Như Vân là một người đẹp Latinh với vóc dáng cùng nước da bánh mật.
Cặp đùi mật ong đáng ngưỡng mộ của bà mẹ hai con. Cặp đùi mật ong đáng ngưỡng mộ của bà mẹ hai con.
Chân dài không muốn tác động gì lên làn da của mình, dù không trắng sáng như nhiều người khác. Cô cho biết thấy thoải mái với làn da rám nắng của mình. Chân dài không muốn tác động gì lên làn da của mình, dù không trắng sáng như nhiều người khác. Cô cho biết thấy thoải mái với làn da rám nắng của mình.
Nhờ luyện tập nghiêm ngặt mà Như Vân ngay cả khi trải qua hai lần sinh nở vẫn có vóc dáng cùng cặp đùi to, săn chắc hoàn hảo. Nhờ luyện tập nghiêm ngặt mà Như Vân ngay cả khi trải qua hai lần sinh nở vẫn có vóc dáng cùng cặp đùi to, săn chắc hoàn hảo.

Hông quả táo

Ngắm nhìn thân hình của bà mẹ hai con Như Vân, hẳn bất cứ cô gái nào cũng không khỏi ngỡ ngàng và mê mẩn. Đúng chuẩn hình thể hông “quả táo” với vòng eo thon gọn, săn chắc, vòng ba tròn đầy không chút mỡ thừa hay dấu hiệu sinh nở. Ngắm nhìn thân hình của bà mẹ hai con Như Vân, hẳn bất cứ cô gái nào cũng không khỏi ngỡ ngàng và mê mẩn. Đúng chuẩn hình thể hông “quả táo” với vòng eo thon gọn, săn chắc, vòng ba tròn đầy không chút mỡ thừa hay dấu hiệu sinh nở.
Vòng 3 nở nang, căng mọng như “trái táo” của Như Vân  luôn giúp cô nàng trông thật nổi bật, nóng bỏng và gợi cảm trong những bộ bikini. Vòng 3 nở nang, căng mọng như “trái táo” của Như Vân  luôn giúp cô nàng trông thật nổi bật, nóng bỏng và gợi cảm trong những bộ bikini.
Người đẹp khiến những cô nàng nào đã trót chiêm ngưỡng đường cong của cô đều phải thốt lên ghen tỵ. Người đẹp khiến những cô nàng nào đã trót chiêm ngưỡng đường cong của cô đều phải thốt lên ghen tỵ.
Ở hiện tại, phái đẹp chuộng một làn da nâu bóng rám nắng khỏe mạnh hơn là kiểu trắng sáng, không tỳ vết. Hay qua rồi cái thời môi nhỏ xinh chúm chím, một bờ môi dày căng mọng đầy man trá và mời gọi mới mang lại sức hấp dẫn không thể cưỡng lại cho phái đẹp hiện đại. Ở hiện tại, phái đẹp chuộng một làn da nâu bóng rám nắng khỏe mạnh hơn là kiểu trắng sáng, không tỳ vết. Hay qua rồi cái thời môi nhỏ xinh chúm chím, một bờ môi dày căng mọng đầy man trá và mời gọi mới mang lại sức hấp dẫn không thể cưỡng lại cho phái đẹp hiện đại.
Người đẹp không ngại khoe thân hình không chỉ sở hữu số đo chuẩn mà còn siêu “hot” của mình trên trang cá nhân. Người đẹp không ngại khoe thân hình không chỉ sở hữu số đo chuẩn mà còn siêu “hot” của mình trên trang cá nhân.
Đôi chân dài miên man, vóc dáng với 3 vòng tuyệt mỹ, bắp đùi to nhưng săn chắc, làn da rám nắng rắn rỏi làm nên sức hút riêng biệt, không pha lẫn, không hỗn tạp và chỉ riêng Như Vân mới sở hữu. Đôi chân dài miên man, vóc dáng với 3 vòng tuyệt mỹ, bắp đùi to nhưng săn chắc, làn da rám nắng rắn rỏi làm nên sức hút riêng biệt, không pha lẫn, không hỗn tạp và chỉ riêng Như Vân mới sở hữu.