Xuất hiện đầy táo bạo trên thảm đỏ công chiếu bộ phim The Unknown Girl (La Fille Inconnue) tại LHP Cannes ngày 18/5 vừa qua, s iêu mẫu Bella Hadid đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới và người hâm mộ khi diện chiếc váy đỏ với những đường cắt xẻ đầy táo bạo của nhà thiết kế Alexandre Vauthier. Dù bộ trang phục sexy khiến chân dài 9x gặp một vài khó khăn khi di chuyển và tạo dáng nhưng nó đã giúp cô làm lu mờ nhiều tên tuổi đình đám với những bộ váy gợi cảm khác từng xuất hiện tại Cannes. Xuất hiện đầy táo bạo trên thảm đỏ công chiếu bộ phim The Unknown Girl (La Fille Inconnue) tại LHP Cannes ngày 18/5 vừa qua, s iêu mẫu Bella Hadid đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới và người hâm mộ khi diện chiếc váy đỏ với những đường cắt xẻ đầy táo bạo của nhà thiết kế Alexandre Vauthier. Dù bộ trang phục sexy khiến chân dài 9x gặp một vài khó khăn khi di chuyển và tạo dáng nhưng nó đã giúp cô làm lu mờ nhiều tên tuổi đình đám với những bộ váy gợi cảm khác từng xuất hiện tại Cannes.
 Trước đó, Angelina Jolie luôn cái tên được chú ý nhất mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ Cannes. Chiếc váy màu nude của Atelier Versace được ngôi sao Tomb Rider diện trong buổi ra mắt bộ phim Inglourious Basterds tại Cannes 2009 là một trong những bộ trang phục quyến rũ nhất trên thảm đỏ của LHP lừng danh này. Trước đó, Angelina Jolie luôn cái tên được chú ý nhất mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ Cannes. Chiếc váy màu nude của Atelier Versace được ngôi sao Tomb Rider diện trong buổi ra mắt bộ phim Inglourious Basterds tại Cannes 2009 là một trong những bộ trang phục quyến rũ nhất trên thảm đỏ của LHP lừng danh này.
 Trong buổi công chiếu bộ phim Dreamgirls tại Cannes 2006, Beyonce đã có màn chào sân đầy ấn tượng với bộ trang phục tới từ nhãn hiệu House of Deréon do mẹ cô sở hữu. Trong buổi công chiếu bộ phim Dreamgirls tại Cannes 2006, Beyonce đã có màn chào sân đầy ấn tượng với bộ trang phục tới từ nhãn hiệu House of Deréon do mẹ cô sở hữu.
 Danh sách những bộ váy gợi cảm nhất còn có sự góp mặt của Rachel McAdams với chiếc đầm xuyên thấu của nhà thiết kế lừng danh Marchesa t rong buổi ra mắt Midnight in Paris ở Cannes 2011. Danh sách những bộ váy gợi cảm nhất còn có sự góp mặt của Rachel McAdams với chiếc đầm xuyên thấu của nhà thiết kế lừng danh Marchesa t rong buổi ra mắt Midnight in Paris ở Cannes 2011.
 Quả bom sex một thời Madonna khiến người hâm mộ khó quyên khi chọn bộ váy mang tính biểu tượng của Jean Paul Gaultier với kiểu cúp ngực hình chóp nón nhọn kinh điển trong buổi ra mắt bộ phim In Bed With Madonna tại Cannes 1991. Quả bom sex một thời Madonna khiến người hâm mộ khó quyên khi chọn bộ váy mang tính biểu tượng của Jean Paul Gaultier với kiểu cúp ngực hình chóp nón nhọn kinh điển trong buổi ra mắt bộ phim In Bed With Madonna tại Cannes 1991.
 Sau thành công của bộ phim Chạng vạng với vai Bella, Kristen Stewart liên tục ghi dấu ấn trên thảm đỏ nhiều sự kiện lớn trong đó có bộ đầm đỏ quyến rũ của Reem Acra tại Cannes 2012. Sau thành công của bộ phim Chạng vạng với vai Bella, Kristen Stewart liên tục ghi dấu ấn trên thảm đỏ nhiều sự kiện lớn trong đó có bộ đầm đỏ quyến rũ của Reem Acra tại Cannes 2012.
 Chiếc váy đính sequin lấp lánh của Lanvin khiến Linda Evangelista xuất hiện như một nữ thần trên thảm đỏ Cannes năm 2008. Chiếc váy đính sequin lấp lánh của Lanvin khiến Linda Evangelista xuất hiện như một nữ thần trên thảm đỏ Cannes năm 2008.
 Những đường cắt xẻ tứ bề trong thiết kế của Anna Molinari để lại nhiều ấn tượng cho Eva Herzigova khi tạo cho cô vẻ thanh lịch, sexy nhưng không quá phản cảm trên thảm đỏ buổi ra mắt phim The Da Vinci Code tại Cannes 2016. Những đường cắt xẻ tứ bề trong thiết kế của Anna Molinari để lại nhiều ấn tượng cho Eva Herzigova khi tạo cho cô vẻ thanh lịch, sexy nhưng không quá phản cảm trên thảm đỏ buổi ra mắt phim The Da Vinci Code tại Cannes 2016.
 Trong những LHP Cannes gần đây các ngôi sao châu Á liên tục nhận được nhiều sự chú ý của dư luân và người hâm mộ khi sẵn sàng chi rất mạnh tay cho trang phục trên thảm đỏ. Tiêu biểu nhất là người đẹp Hoa ngữ Trương Vũ Kỳ với bộ đầm xanh gần như khoe trọn vòng 1 thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2013. Đây là một thiết kế rất đắt tiền trong bộ sưu tập của fashionista tỷ phú Uyliana Sergeenko. Trong những LHP Cannes gần đây các ngôi sao châu Á liên tục nhận được nhiều sự chú ý của dư luân và người hâm mộ khi sẵn sàng chi rất mạnh tay cho trang phục trên thảm đỏ. Tiêu biểu nhất là người đẹp Hoa ngữ Trương Vũ Kỳ với bộ đầm xanh gần như khoe trọn vòng 1 thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2013. Đây là một thiết kế rất đắt tiền trong bộ sưu tập của fashionista tỷ phú Uyliana Sergeenko.
 Trong danh sách này không thể không nhắc đến cái tên Phạm Băng Băng với một loạt thiết kế mang đậm chất Á Đông cầu kỳ trong hoạ tiết nhiều lần được vinh danh là mẫu váy đẹp nhất tại thảm đỏ Cannes nhiều mùa liên tiếp. Cô cũng được người hâm mộ gắn cho biệt danh “nữ hoàng thảm đỏ” và trở thành nguồn cảm hứng trang phục cho nhiều ngôi sao châu Á khác tại các sự kiện lớn. Trong danh sách này không thể không nhắc đến cái tên Phạm Băng Băng với một loạt thiết kế mang đậm chất Á Đông cầu kỳ trong hoạ tiết nhiều lần được vinh danh là mẫu váy đẹp nhất tại thảm đỏ Cannes nhiều mùa liên tiếp. Cô cũng được người hâm mộ gắn cho biệt danh “nữ hoàng thảm đỏ” và trở thành nguồn cảm hứng trang phục cho nhiều ngôi sao châu Á khác tại các sự kiện lớn.
 Dù vẫn là cái tên được đặc biệt chú ý nhưng Phạm Băng Băng có phần nào lép vế so với bộ trang phục lấy cảm hứng từ chăn con công từng tạo nên cơn sốt tại Cannes 2015 của người đẹp Trương Hình Dư. Dù vẫn là cái tên được đặc biệt chú ý nhưng Phạm Băng Băng có phần nào lép vế so với bộ trang phục lấy cảm hứng từ chăn con công từng tạo nên cơn sốt tại Cannes 2015 của người đẹp Trương Hình Dư.