Mùa hè oi bức không phải gam màu nào của quần áo cũng có thể “chiều lòng” thời tiết này. Thay vì “đóng cọc” trước tủ đồ thì hãy mang những màu sắc sau đây về tủ đồ của mình vừa màu lột xác cho tủ đồ của bạn vừa giúp bạn rạng rỡ đón hè đấy nhé!

1. Màu cam cháy 

Màu cam cháy không chỉ là màu làm dậy sóng các nàng trên những thỏi son trong thời gian vừa qua mà còn trên những trang phục cho các nàng đón hè nữa đấy! Gam màu này không hề kén bất cứ tone da nào, từ da trắng đến da bánh mật vẫn có thể tự tin diện đồ màu cam cháy. Tone cam này không lòe loẹt chóe mắt nhưng vẫn khiến các nàng rực rỡ trong những ngày hè.

Một chiếc bikini cam cháy trên bãi biển, hoặc một chiếc áo, chiếc váy dây nhẹ nhàng xuống phố, cũng đủ tạo cho những ngày hè một điểm nhấn nổi bật

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 0Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 1Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 2

2. Màu trắng 

Đây là một gam màu cực “dễ chịu”, có thể mix với hàng tá màu khác trong tủ đồ của bạn, ví dụ như một chiếc áo trắng sơ vin với một chiếc quần culottes màu tối, chả phải quá thanh lịch, sang trọng cho một set đồ mix nhanh gọn như thế sao! Hoặc đơn giản bạn có thể diện cả set trắng xinh lung linh, vừa làm dịu nhẹ đi cái nắng chói chang của ngày hè mà còn trông bạn rất dịu dàng, nữ tính.

Bật mí cho các nàng rằng một set linen trắng hay chiếc váy trắng là ý tưởng tuyệt vời để bạn lên lịch tới những miền biển mát mẻ đấy nhé!

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 3Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 4

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 5

3. Màu beige

Những outfits màu beige không chỉ gây sức hút cho mùa đông mà còn làm dịu bớt cái nắng hè thành công. Các fashionista từ Á đến Âu đều đang “lăng xê” gam màu làm mưa làm gió này. Beige nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sang trọng và nó rất dễ phối đồ giống màu trắng.

Từ váy, áo, quần màu beige là những items phù hợp với nhiều hoàn cảnh, sức mạnh của gam màu này khiến bạn không cần phải nghĩ đi đến nơi này, nơi kia cần phải mặc gì thì cứ đồ beige mà lấn tới. Dù là gam màu nhạt nhưng nó không hề khiến bạn nhạt nhòa trong mắt mọi người.

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 6Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 7

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 8

4. Màu vàng 

Màu vàng là gia vị không thể thiếu cho món ăn thời trang ngày hè. Tuy chói chang nhưng không khiến cơ thể nóng bức mà còn khiến người mặc rực rỡ dưới ánh nắng hè.

Một chiếc váy vàng được làm từ vải linen mix cùng túi nâu thì chả phải đây là outfit tuyệt vời cho những buổi cafe chiều sao!

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 9

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 10Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 11

5. Xanh pastel

Không thể phủ định sự mát mẻ của màu xanh pastel. Lúc mặc bạn sẽ cảm giác như khoác những luồng “sóng biển” lên người. Nắng chói chang cũng không đánh gục được sự mát mẻ, dịu nhẹ của gam màu này.

Những dịp quan trọng, đòi hỏi sự trang nhã và thanh lịch thì một bộ suits xanh pastel rất phù hợp. Những thời gian rảnh, bạn tham gia các hoạt động thể thao giữa trời đổ lửa thì set chân váy thể thao với áo khoác bomber xanh pastel là set đồ vừa thoải mái mát mẻ và trông bạn rất sành điệu, khỏe khoắn.

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 12

Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 13Top 5 màu sắc tôn dáng nịnh da lại mát lạnh nên có trong tủ đồ hè của nàng ảnh 14