Fashion

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê

Nguyễn Thị Tình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những kiểu tóc có một không hai của sao Việt khiến ai cũng phải trầm trồ.

Không chỉ sao quốc tế mới chạy theo những mốt tóc độc đáo, mới lạ. Các sao Việt nhà ta cũng chịu chơi không kém khi làm mới hình ảnh của mình qua việc thay đổi kiểu tóc. Có người đẹp cũng có người không đẹp nhưng phải khẳng định một điều rằng những kiểu tóc dưới đây vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 1

Nữ ca sĩ Tóc Tiên vốn nổi tiếng là một trong những cô nàng có phong cách độc đáo nhất showbiz. Tóc giả là một trong những phụ kiện yêu thích của cô nàng.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 2

Tham gia một sự kiện ca nhạc, Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh với trang phục nổi bật và đặc biệt là mái tóc có một không hai. Dù mái tóc khá kén người diện nhưng trông Tóc Tiên vẫn xinh xắn ra trò đấy chứ, nhỉ?

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 3

Mái tóc được búi thành từng phần nhỏ cùng khuyên tai, khuyên mũi hầm hố khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc, thần tượng của họ đang muốn sắm vai nhân vật nào trong truyền thuyết vậy?

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 4

Một lần khác nữ ca sĩ tạo kiểu tóc và cố định bằng hàng chục chiếc kẹp tóc "nhà quê" này không phải ai cũng dám thử, nhưng về độ độc - lạ thì khỏi phải bàn cãi.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 5

Ngay cả khi làm giám khảo The Voice thì độ nổi loạn vẫn không hề bớt, Tóc Tiên diện tóc bới củ hành đỏ rực cùng chiếc đầm hàng hiệu cực chất.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 6

Tạo hình kiểu tóc như lồng đèn, hút mắt người xem của người đẹp sinh năm 1989. Kiểu tóc "dị dạng" này cũng nhận được mưa lời khen từ công chúng. Dù nhận xét công tâm nó chẳng hề đẹp tí nào khi đứng một mình.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 7

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng từng gây bất ngờ cho khán giả khi để mái trên lông mày và tóc búi củ tỏi khi ngồi trên ghế giám khảo của The Face.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 8

Một lần khác, người đẹp ghi điểm với mái tóc giả ngắn và cách trang điểm ma mị, nhấn vào đôi mắt sâu nhờ đường eyeliner sắc nét.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 9

Nhưng có lẽ gây ấn tượng nhất phải kể đến kiểu tóc như cây cảnh - bonsai của Võ Hoàng Yến. Outfit mang đến tạo hình cá tính, đúng với sự "bá đạo" trước nay của siêu mẫu. 

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 10

Mái tóc người đẹp sinh năm 1988 vốn bình thường, suôn mượt như đa phần phụ nữ Việt, vậy nên để có cây bonsai đúng như ý tưởng đề ra, nhà tạo mẫu tóc đã phải làm nhiều bước phức tạp. 

"Ý tưởng tạo hình cây bonsai tình yêu loé lên trong đầu ê-kíp chúng tôi một cách tự nhiên. Chúng tôi mất khoảng 20 phút thực hiện kiểu tóc trông có vẻ phức tạp này. Tất cả đều có công thức tiến hành, áp dụng đúng các công đoạn sẽ không mất nhiều thời gian", nhà tạo mẫu tóc Pu Lê cho biết. 

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 11

Kiểu tóc cây bonsai tưởng khó để makeup hay hạn chế trang phục nhưng lại được Võ Hoàng Yến thể hiện "nuột nà" trong những bộ cánh có phần truyền thống.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 12

Bảo Thy trước khi trở thành quý cô thành thị sang chảnh cũng từng  "chơi lớn" với tóc thắt lọn lớn.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 13

Mái tóc bới cao cầu kì này được siêu mẫu Lan Khuê mang lên sàn diễn của một show thời trang cách đây không lâu. Layout này của chân dài cũng "tốn giấy mực" của báo chí. 

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 14

Xét về độ biến hoá, đa phong cách và luôn theo kịp xu hướng thì phải kể đến cô nàng Hoàng Thuỳ Linh. Kiểu cột tóc độc đáo này khiến Hoàng Thuỳ Linh thêm nổi bật. Đây cũng là cách giúp các nàng tóc ngắn ăn gian độ dài của tóc.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 15

Khả Ngân gây bất ngời với kiểu tóc bím dựng đứng này. Thú vị nhất là kẹp tóc lấy cảm hứng từ mầm cây càng làm cho cô nàng trở nên nhí nhảnh và đáng yêu.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 16

Tóc mái kẹp phồng khiến Khánh Thi trở lên quý phái, cổ điển. Tuy nhiên, đừng học theo cô nàng nếu bạn sở hữu gương mặt tròn nhé!

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 17

Vốn luôn lựa chọn mái tóc thẳng hay những kiểu tóc an toàn, tạo hình của Kỳ Duyên lần này với mái tóc xoăn bới cao và phồng cũng nhận được không ít lời khen.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 18

Mâu Thuỷ cũng rất phù hợp với phong cách vintage khi thực hiện kiểu tóc bới cao kinh điển này.

Những kiểu tóc bá đạo của sao Việt: Pha 'tấu hài' thú vị nhất thuộc về Lan Khuê Ảnh 19

Thật khó mà nhận ra cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc với mái tóc ngắn đen bóng, lại "bằng chằn chặn". Tuy nhiên kiểu tóc này lại kết hợp cực ăn ý với cách trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ của nữ diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thị Tình - CTV

BÌNH LUẬN