Tất cả không khí khẩn trương đang bao trùm không gian backstage khi các mẫu đang chuẩn bị make up và thử đồ. Tất cả không khí khẩn trương đang bao trùm không gian backstage khi các mẫu đang chuẩn bị make up và thử đồ.
Các người mẫu tranh thủ tự tay chỉnh lại diện mạo cho mình. Các người mẫu tranh thủ tự tay chỉnh lại diện mạo cho mình.
Để chuẩn bị cho show diễn mở màn hoành tráng được mong đợi nhất năm, không chỉ có người mẫu, nhà thiết kế mà những người trong ê kíp đều có mặt từ rất sớm để mọi công việc được hoàn thành nhanh và chu đáo nhất. Để chuẩn bị cho show diễn mở màn hoành tráng được mong đợi nhất năm, không chỉ có người mẫu, nhà thiết kế mà những người trong ê kíp đều có mặt từ rất sớm để mọi công việc được hoàn thành nhanh và chu đáo nhất.
Một người mẫu mà cần rất nhiều người trang điểm. Một người mẫu mà cần rất nhiều người trang điểm.
Người mẫu Võ Thành An cũng là một trong những mẫu nam biểu diễn trong đêm nay, hứa hẹn mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ. Người mẫu Võ Thành An cũng là một trong những mẫu nam biểu diễn trong đêm nay, hứa hẹn mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ.
Để được tỏa sáng ít phút trên sàn catwalk họ đã phải đổ ra rất nhiều công sức và mồ hôi. Để được tỏa sáng ít phút trên sàn catwalk họ đã phải đổ ra rất nhiều công sức và mồ hôi.
Cảnh quan có chút bừa bộn nơi hậu trường nhưng tất cả trang phục đã sẵn sàng lên kệ để mang lại những màn trình diễn ấn tượng nhất cho giới mộ điệu. Cảnh quan có chút bừa bộn nơi hậu trường nhưng tất cả trang phục đã sẵn sàng lên kệ để mang lại những màn trình diễn ấn tượng nhất cho giới mộ điệu.
Mỗi NTK sẽ mang đến những trang phục khác nhau để VIFW 2016 thực sự trở thành một bữa tiệc thời trang cho người hâm mộ. Mỗi NTK sẽ mang đến những trang phục khác nhau để VIFW 2016 thực sự trở thành một bữa tiệc thời trang cho người hâm mộ.
Stylist Hoàng Ku cùng những người bạn đang chốt lại những tranh luận cuối cùng cho show mở màn ấn tượng nhất của NTK Công Trí. Stylist Hoàng Ku cùng những người bạn đang chốt lại những tranh luận cuối cùng cho show mở màn ấn tượng nhất của NTK Công Trí.
Ngoài Công Trí, đêm diễn đầu tiên còn có sự góp mặt của nhà thiết kế ngoại quốc nổi tiếng Joe Chia đến từ Malaysia. Ngoài Công Trí, đêm diễn đầu tiên còn có sự góp mặt của nhà thiết kế ngoại quốc nổi tiếng Joe Chia đến từ Malaysia.
Các người mẫu được chăm chút kỹ càng với trang phục của mình. Các người mẫu được chăm chút kỹ càng với trang phục của mình.
Tự tập luyện lại thần thái trình diễn trong hậu trường cùng nhau. Tự tập luyện lại thần thái trình diễn trong hậu trường cùng nhau.
Sân khấu trình diễn với màn đánh trống thử trước của nhiều nghệ sỹ. Sân khấu trình diễn với màn đánh trống thử trước của nhiều nghệ sỹ.
Sân khấu đẹp long lanh của sàn diễn VIFW 2016. Sân khấu đẹp long lanh của sàn diễn VIFW 2016.
Quang cảnh vắng vẻ của thảm đỏ trước giờ G. Quang cảnh vắng vẻ của thảm đỏ trước giờ G.