Những mẫu đầm hồng pastel hai năm trở lại đây đã trở thành hot item được các bạn gái ưa chuộng và yêu thích ứng dụng trong môi trường công sở, thời trang dạo phố hay thời trang dự tiệc.

Kiểu dáng đầm hồng pastel đặc biệt ghi điểm với những cô nàng “kẹo ngọt” hay bánh bèo. Sự mềm mại, nữ tính, nét thanh lịch, duyên dáng mà sắc hồng pastel mang lại luôn khiến cho phái đẹp không thể chối từ.

Thiết kế váy chữ A rất nỗi tôn dáng Thiết kế váy chữ A rất nỗi tôn dáng
Tay bồng xếp ly quả là gợi ý để tôn lên vòng eo đẹp cho bạn gái Tay bồng xếp ly quả là gợi ý để tôn lên vòng eo đẹp cho bạn gái

Mới đây, Á hậu Hoàng Dung cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mang tên “cold moon- Trăng lạnh” (tên bst lấy cảm hứng tên từ hiện tượng “Trăng Lạnh” cuối cùng của thập kỷ này. “Trăng lạnh” sẽ hiện ra đúng lúc 12:12 ngày 12/12 kéo dài suốt đêm.)

Trăng tròn vào ngày 12/12 hay còn được gọi là Trăng Lạnh bởi nó xuất hiện vào khoảng thời gian lạnh nhất trong năm. Phần hướng về Trái Đất của Mặt Trăng sẽ được chiếu sáng toàn bộ và kéo dài suốt đêm dài, Mặt Trăng sẽ dừng ở đường chân trời lâu hơn bình thường.

Đầm body dáng bút chì tôn ba vòng Đầm body dáng bút chì tôn ba vòng
Đầm cocktail tay úp ý nhị và sang trọng Đầm cocktail tay úp ý nhị và sang trọng

Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 4

BST với những thiết kế duyên dáng, quyến rũ tôn lên nét đẹp cho cơ thể các cô gái. Gam màu hồng pastel và trắng ngà mang đến vẻ yêu kiều và ngọt ngào như viên kẹo. Cùng với gam màu, các thiết kế váy áo cũng nhấn sâu khai thác sự nữ tính dịu dàng.

Với những chiếc đầm hồng điệu đà này, các nàng có thể thoải mái đi tới tiệc nhẹ, dạo phố, cà phê bên bạn bè.

Đầm trắng ngà với thiết kế nhã nhặn lịch sự Đầm trắng ngà với thiết kế nhã nhặn lịch sự
Đầm màu hồng pastel ngắn chít eo tôn dáng Đầm màu hồng pastel ngắn chít eo tôn dáng

Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 7Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 8Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 9Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 10Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 11Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 12Những chiếc váy cocktail hồng pastel cho nàng thêm ngọt ngào trong mùa lễ hội ảnh 13