Hành trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại, nhưng những dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại mãi. Ngoài việc tìm ra những chân dài xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất: giải Vàng - Quỳnh Hoa, giải Bạc - Xuân Hùng, Khánh Vân, Thảo Phương, giải Đồng - Trịnh Bảo, Đông Hạ…Với format truyền hình thực tế, cuộc thi còn cho khán giả thấy rõ nhất những khó khăn trong công việc làm mẫu - ngành nghề trước giờ thường được nhận định là phù đầy phù hoa.

Ngay từ vòng casting, cuộc thi năm nay đã quy tụ được dàn “nam thanh nữ tú” với hình thể chuẩn, gương mặt đẹp. Cùng điểm lại loạt ảnh với bikini cực kỳ nóng bỏng, phô diễn hết nét đẹp hình thể của các chân dài.

Còn nhớ trong tập đầu tiên, ở phần thi chụp ảnh dưới mưa, Khánh Vân đã khiến nhiều người mê mệt khi khoe dáng trong thiết kế ôm sát của thương hiệu áo tắm Xuân Thu. Còn nhớ trong tập đầu tiên, ở phần thi chụp ảnh dưới mưa, Khánh Vân đã khiến nhiều người mê mệt khi khoe dáng trong thiết kế ôm sát của thương hiệu áo tắm Xuân Thu.
Thảo Phương - giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng khiến người đối diện bỏng mắt với trang phục này. Thảo Phương - giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng khiến người đối diện bỏng mắt với trang phục này.
Xuân Hùng - “hot boy” có nụ cười tỏa nắng. Xuân Hùng - “hot boy” có nụ cười tỏa nắng.
Đông Hạ khiến người đối diện mê mệt với hình thể cực chuẩn. Đông Hạ khiến người đối diện mê mệt với hình thể cực chuẩn.
Việc diện đồ tắm của thương hiệu áo tắm Xuân Thu đã giúp các chân dài khoe được vóc dáng. Việc diện đồ tắm của thương hiệu áo tắm Xuân Thu đã giúp các chân dài khoe được vóc dáng.
Siêu mẫu hình thể - Công Sơn. Siêu mẫu hình thể - Công Sơn.
Siêu mẫu phong cách - Ngọc Bích. Siêu mẫu phong cách - Ngọc Bích.
Trong đêm chung kết, các chân dài lần nữa khiến khán giả “bỏng mắt” khi khoe dáng trong phần thi bikini. Trong đêm chung kết, các chân dài lần nữa khiến khán giả “bỏng mắt” khi khoe dáng trong phần thi bikini.
Việc diện quần short khiến các “nam thanh” khoe được hết vẻ đẹp hình thể. Việc diện quần short khiến các “nam thanh” khoe được hết vẻ đẹp hình thể.
Những “nữ tú” lại có dịp thể hiện hết những đường cong bốc lửa. Những “nữ tú” lại có dịp thể hiện hết những đường cong bốc lửa.