Trước đây, Nhã Phương thường được biết đến với hình tượng nhẹ nhàng, trong sáng. Cô nàng không có nhiều nổi bật trong các vai diễn cũng như ngoại hình. Trước đây, Nhã Phương thường được biết đến với hình tượng nhẹ nhàng, trong sáng. Cô nàng không có nhiều nổi bật trong các vai diễn cũng như ngoại hình.
 Nữ diễn viên “Thời Thanh Xuân” còn kém tinh tế khi liên tục chọn những thiết kế rộng thùng thình, không phô được đường nét cơ thể. Nữ diễn viên “Thời Thanh Xuân” còn kém tinh tế khi liên tục chọn những thiết kế rộng thùng thình, không phô được đường nét cơ thể.

Nhìn lại hành trình hóa ngọc nữ của Nhã Phương ảnh 2

Lối trang điểm diêm dúa cùng cách chọn màu sắc trang phục và phụ kiện có phần hơn “sến”. Lối trang điểm diêm dúa cùng cách chọn màu sắc trang phục và phụ kiện có phần hơn “sến”.
 Bộ trang phục có họa tiết rối mắt, quá nhiều hoa ở mũ tạo cảm giác rườm rà, cầu kì. Bộ trang phục có họa tiết rối mắt, quá nhiều hoa ở mũ tạo cảm giác rườm rà, cầu kì.
Đôi khi nữ diễn viên còn mắc lỗi trang phục và kiểu tóc già quá lứa tuổi. Đôi khi nữ diễn viên còn mắc lỗi trang phục và kiểu tóc già quá lứa tuổi.
Ngay khi xuất hiện với phong cách nữ sinh, hình ảnh của Nhã Phương cũng khá nhạt nhòa bởi cách chọn trang phục an toàn, không nhiều điểm nhấn. Ngay khi xuất hiện với phong cách nữ sinh, hình ảnh của Nhã Phương cũng khá nhạt nhòa bởi cách chọn trang phục an toàn, không nhiều điểm nhấn.
 Sau khi trở về từ Hàn Quốc và đảm nhận vai diễn trong “Quả tim máu”, Nhã Phương bắt đầu chăm chút cho hình ảnh bản thân. Sau khi trở về từ Hàn Quốc và đảm nhận vai diễn trong “Quả tim máu”, Nhã Phương bắt đầu chăm chút cho hình ảnh bản thân.
Nữ diễn viên bắt đầu lựa chọn những trang phục cúp ngực tinh tế, khoe vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng. Nữ diễn viên bắt đầu lựa chọn những trang phục cúp ngực tinh tế, khoe vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng.
Chính hình ảnh này giúp Nhã Phương nổi bật, quyến rũ và gây ấn tượng trong mắt công chúng. Chính hình ảnh này giúp Nhã Phương nổi bật, quyến rũ và gây ấn tượng trong mắt công chúng.
 Nữ diễn viên lựa chọn tông màu trang điểm nhẹ nhàng nhưng sắc nét. Nữ diễn viên lựa chọn tông màu trang điểm nhẹ nhàng nhưng sắc nét.
 Nhã Phương vẫn duy trình hình tượng trong sáng nhưng có phần hiện đại hơn với những trang phục ôm sát cơ thể. Nhã Phương vẫn duy trình hình tượng trong sáng nhưng có phần hiện đại hơn với những trang phục ôm sát cơ thể.
 Trước vẻ đẹp mong manh và thuần khiết, các fan đã ưu ái gọi cô là “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt Nam. Trước vẻ đẹp mong manh và thuần khiết, các fan đã ưu ái gọi cô là “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt Nam.

Nhìn lại hành trình hóa ngọc nữ của Nhã Phương ảnh 13

 Váy ngắn cùng tóc búi cao mang đến vẻ trẻ trung cho tuổi 25 của Nhã Phương. Váy ngắn cùng tóc búi cao mang đến vẻ trẻ trung cho tuổi 25 của Nhã Phương.
 Váy dài phối ren hoa nổi lại giúp nữ diễn viên trở nên kiêu sa, lộng lẫy. Váy dài phối ren hoa nổi lại giúp nữ diễn viên trở nên kiêu sa, lộng lẫy.
Cô nàng cũng không ngại thử nghiệm những trang phục gam màu đen huyền bí với chi tiết cut out gợi cảm. Cô nàng cũng không ngại thử nghiệm những trang phục gam màu đen huyền bí với chi tiết cut out gợi cảm.
Vào đêm 1/10 tới, Nhã Phương sẽ là một trong những vị khách mời của show diễn “Thiên thần và quỷ dữ”, đánh dấu 5 năm hoạt động trong làng thời trang của Chung Thanh Phong. Vào đêm 1/10 tới, Nhã Phương sẽ là một trong những vị khách mời của show diễn “Thiên thần và quỷ dữ”, đánh dấu 5 năm hoạt động trong làng thời trang của Chung Thanh Phong.

  Photographer - Make Up Artist : Tee Le
Stylist : Chung Thanh Phong
Costume : RIN by Chung Thanh Phong