Trong khi cả nước đang có những ngày nghỉ dài thì Kỳ Duyên cũng tự thưởng cho mình một chút thư thái. Cô nằm dài trong bồn tắm và… đọc sách. Nhìn những bức ảnh này của Duyên, nhiều người thấy quen quen. Đơn giản là bởi đây chính là phong cách chụp hình đã được Angela Phương Trinh lăng xê khá nhiều trước đó.

Kỳ Duyên sexy quấn khăn tắm, nằm trong bồn đọc sách…thế nhưng mới nhìn qua ảnh này, lại tưởng đi lạc vào “thế giới” sách của Angela Phương Trinh. Kỳ Duyên sexy quấn khăn tắm, nằm trong bồn đọc sách…thế nhưng mới nhìn qua ảnh này, lại tưởng đi lạc vào “thế giới” sách của Angela Phương Trinh.
Nhưng nhìn cận cảnh thì hóa ra đây chính là hoa hậu Kỳ Duyên. Nhưng nhìn cận cảnh thì hóa ra đây chính là hoa hậu Kỳ Duyên.
Không hẹn mà gặp, cả hai người đẹp đều thích đọc sách ở những nơi ướt át cỡ này. Không hiểu các cô gái xinh đẹp sẽ giở sách kiểu gì khi xung quanh chỉ toàn bọt là bọt? Không hẹn mà gặp, cả hai người đẹp đều thích đọc sách ở những nơi ướt át cỡ này. Không hiểu các cô gái xinh đẹp sẽ giở sách kiểu gì khi xung quanh chỉ toàn bọt là bọt?
Và không quên chụp hình với một thần thái hết sức lạnh lùng. Và không quên chụp hình với một thần thái hết sức lạnh lùng.
Duyên khoe tấm lưng trần nuột nà dù đang rất bận đọc sách… Duyên khoe tấm lưng trần nuột nà dù đang rất bận đọc sách…
thì trước đó, Angela Phương Trinh cũng đã kịp có vài tấm khoe lưng kiểu này. thì trước đó, Angela Phương Trinh cũng đã kịp có vài tấm khoe lưng kiểu này.
Hoa hậu ham mê đọc sách, thích đi nhà sách… Hoa hậu ham mê đọc sách, thích đi nhà sách…
và chụp ảnh cùng sách. và chụp ảnh cùng sách.
Thì hay quá, Angela Phương Trinh cũng rất thích đi nhà sách và nhất định phải chụp hình cùng một cuốn sách. Và nếu ai còn chưa rõ thì xin khẳng định, đọc sách và chụp hình cùng sách là sở thích của Angela Phương Trinh. Thì hay quá, Angela Phương Trinh cũng rất thích đi nhà sách và nhất định phải chụp hình cùng một cuốn sách. Và nếu ai còn chưa rõ thì xin khẳng định, đọc sách và chụp hình cùng sách là sở thích của Angela Phương Trinh.
Người con gái đẹp đọc sách mọi lúc mọi nơi. Người con gái đẹp đọc sách mọi lúc mọi nơi.
Chụp hình cùng sách với đủ mọi kiểu quần áo, từ kín đáo tới sexy, và thậm chí là không chịu mặc đồ. Chụp hình cùng sách với đủ mọi kiểu quần áo, từ kín đáo tới sexy, và thậm chí là không chịu mặc đồ.
Đâu chỉ có chung sở thích chụp hình, cả hai chiếc áo thun mới nhất mà Kỳ Duyên và Angle Phương Trinh khoe, thế nào lại cùng là một chiếc. Đó chính là chiếc áo thun trắng của Moschino. Đâu chỉ có chung sở thích chụp hình, cả hai chiếc áo thun mới nhất mà Kỳ Duyên và Angle Phương Trinh khoe, thế nào lại cùng là một chiếc. Đó chính là chiếc áo thun trắng của Moschino.
Kỳ Duyên phối cả cây trắng theo phong cách menswear với sneaker cùng hãng.
Còn Angela Phương Trinh phối cùng chân váy jeans sexy. Còn Angela Phương Trinh phối cùng chân váy jeans sexy.
Và dù chiếc váy ngắn cỡ nào đi chăng nữa cũng không thể ngăn Trinh tạo dáng siêu khó trên ô tô thế này. Và dù chiếc váy ngắn cỡ nào đi chăng nữa cũng không thể ngăn Trinh tạo dáng siêu khó trên ô tô thế này.