Tối 27/5, đêm chung kết Miss South Africa - Hoa hậu Nam Phi 2018 đã chính thức diễn ra. Cuộc thi năm nay với nhiều thay đổi mới mẻ đã nhận được sự quan tâm theo dõi đặc biệt của công chúng quốc tế.

Trải qua các phần trình diễn, từ 12 cô gái, ban tổ chức chọn ra top 5 chung cuộc. Sau đó, top 2 được xác định gồm có Tamaryn Green và Thulisa Keyi.

Theo đó Tamaryn Green (phải) là Hoa hậu Nam Phi 2018. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay. Theo đó Tamaryn Green (phải) là Hoa hậu Nam Phi 2018. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay.
Tamaryn Green mang vẻ đẹp ấn tượng với làn da rám nắng quyến rũ. Tamaryn Green mang vẻ đẹp ấn tượng với làn da rám nắng quyến rũ.
Chiến thắng của cô gái 23 tuổi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng trong nước và quốc tế. Chiến thắng của cô gái 23 tuổi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng trong nước và quốc tế.
Hoa hậu Nam Phi trong phần trình diễn áo tắm. Hoa hậu Nam Phi trong phần trình diễn áo tắm.
Hoa hậu Nam Phi 2018 Tamaryn Green ghi điểm với gương mặt xinh đẹp, nụ cười ngọt ngào và duyên dáng. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m76, số đo 3 vòng lần lượt là 82 - 64 - 93 cm. Hoa hậu Nam Phi 2018 Tamaryn Green ghi điểm với gương mặt xinh đẹp, nụ cười ngọt ngào và duyên dáng. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m76, số đo 3 vòng lần lượt là 82 - 64 - 93 cm.
Sự lên ngôi của Tamaryn Green càng làm cho nhiều người hi vọng rằng Nam Phi sẽ giành được thành tích cao tại đấu trường Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ 2018. Sự lên ngôi của Tamaryn Green càng làm cho nhiều người hi vọng rằng Nam Phi sẽ giành được thành tích cao tại đấu trường Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ 2018.
Ngoài việc theo học ngành y và theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ, Tamaryn Green còn hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài việc theo học ngành y và theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ, Tamaryn Green còn hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp.
Người còn lại trong top 2 là Thulisa Keyi, 26 tuổi được trao danh hiệu Miss World South Africa - Hoa hậu thế giới Nam Phi 2018. Người còn lại trong top 2 là Thulisa Keyi, 26 tuổi được trao danh hiệu Miss World South Africa - Hoa hậu thế giới Nam Phi 2018.
Với nhan sắc nổi bật, cô hứa hẹn sẽ tiếp tục đem về thành tích cao cho Nam Phi ở đấu trường Miss World trong năm nay. Với nhan sắc nổi bật, cô hứa hẹn sẽ tiếp tục đem về thành tích cao cho Nam Phi ở đấu trường Miss World trong năm nay.
Nam Phi là đất nước rất thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế khiến nhiều nước phải “ngả mũ” khi liên tục xuất hiện những nhan sắc gây được ấn riêng. Nam Phi là đất nước rất thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế khiến nhiều nước phải “ngả mũ” khi liên tục xuất hiện những nhan sắc gây được ấn riêng.