Công khai có bạn trai từ cách đây 3 năm, nhưng từ đó đến nay, Tuyết Lan ít khi tiết lộ với công chúng về mối quan hệ này, phần do hoạt động tại nước ngoài, phần chân dài cũng là một trong những người đẹp khá kín tiếng, trang cá nhân của cô chủ yếu cập nhật về các thông tin, hình ảnh nghề nghiệp.

Vẻ đẹp high fashion của Tuyết Lan. Vẻ đẹp high fashion của Tuyết Lan.
Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên môn, cô nàng là một trong những chân dài đạt được thành công nhất định khi lập nghiệp tại trời Tây. Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên môn, cô nàng là một trong những chân dài đạt được thành công nhất định khi lập nghiệp tại trời Tây.
Công khai có bạn trai từ 3 năm, nhưng cả hai không quá phô trương hay dùng những lời lẽ ngôn tình hoa mỹ, tất cả chỉ dừng lại ở những bức ảnh hiếm hoi mà cô nàng cập nhật lên trang cá nhân. Công khai có bạn trai từ 3 năm, nhưng cả hai không quá phô trương hay dùng những lời lẽ ngôn tình hoa mỹ, tất cả chỉ dừng lại ở những bức ảnh hiếm hoi mà cô nàng cập nhật lên trang cá nhân.
Được biết, bạn trai của Tuyết Lan là một doanh nhân đang làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Mỹ. Anh chàng sở hữu ngoại hình khá điển trai, phong độ. Được biết, bạn trai của Tuyết Lan là một doanh nhân đang làm việc trong lĩnh vực tài chính ở Mỹ. Anh chàng sở hữu ngoại hình khá điển trai, phong độ.
Cả hai thường làm khán giả ghen tỵ với những bức ảnh thân mật, gần gũi. Cả hai thường làm khán giả ghen tỵ với những bức ảnh thân mật, gần gũi.
Theo nguồn tin bị rò rỉ, Tuyết Lan sẽ chính thức lên xe hoa cùng bạn trai vào ngày 18/8 sắp tới tại một nhà hàng ở TP.HCM. Buổi tiệc hứa hẹn có sự góp mặt của nhiều người mẫu cùng bạn bè trong ngành giải trí. Theo nguồn tin bị rò rỉ, Tuyết Lan sẽ chính thức lên xe hoa cùng bạn trai vào ngày 18/8 sắp tới tại một nhà hàng ở TP.HCM. Buổi tiệc hứa hẹn có sự góp mặt của nhiều người mẫu cùng bạn bè trong ngành giải trí.