Sau ba năm về chung một nhà cặp đôi hiện đang có cuộc sống khiến nhiều người ghen tỵ. Trước khi đến với nữ người mẫu, bác sĩ Trần Tiến Chánh đã có với người vợ đầu và hai cậu con lai cao lớn, điển trai. Sau ba năm về chung một nhà cặp đôi hiện đang có cuộc sống khiến nhiều người ghen tỵ. Trước khi đến với nữ người mẫu, bác sĩ Trần Tiến Chánh đã có với người vợ đầu và hai cậu con lai cao lớn, điển trai.
Chồng Trang Lạ là tiến sỹ Trần Tiến Chánh, ông và siêu mẫu Trang Lạ đã có 5 năm yêu nhau trước khi tiến đến hôn nhân. Chồng Trang Lạ là tiến sỹ Trần Tiến Chánh, ông và siêu mẫu Trang Lạ đã có 5 năm yêu nhau trước khi tiến đến hôn nhân.
Mối tình đẹp của họ là cùng nhau rong ruổi du lịch ở nhiều nước trên thế giới. Đó là những địa điểm ở các nước châu Âu và châu Á kết hợp cùng những chuyến công tác của ông. Mối tình đẹp của họ là cùng nhau rong ruổi du lịch ở nhiều nước trên thế giới. Đó là những địa điểm ở các nước châu Âu và châu Á kết hợp cùng những chuyến công tác của ông.
Vị đại gia kín tiếng này hơn vợ nhiều tuổi nhưng nhìn rất trẻ trung, phong độ nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao và có chế độ dinh dưỡng khoa học. Vị đại gia kín tiếng này hơn vợ nhiều tuổi nhưng nhìn rất trẻ trung, phong độ nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao và có chế độ dinh dưỡng khoa học.
Sau khi lập gia đình cô tập trung đi học và chân dài đã có bằng thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và hiện đang kinh doanh. Trang Lạ sinh năm 1991, cao 1,73m. Sở hữu làn da nâu, gương mặt góc cạnh, cô được đánh giá là người mẫu cá tính của làng mốt Việt. Sau khi lập gia đình cô tập trung đi học và chân dài đã có bằng thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và hiện đang kinh doanh. Trang Lạ sinh năm 1991, cao 1,73m. Sở hữu làn da nâu, gương mặt góc cạnh, cô được đánh giá là người mẫu cá tính của làng mốt Việt.
Trần Tiến Chánh đã viết ba cuốn sách về giảm cân, ông cũng được mời đi thuyết giảng tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Hiện nay chồng Trang Lạ đang mở phòng khám tại Mỹ. Ông có một sự nghiệp thành công với công ty chuyên sản xuất các loại thuốc giảm cân. Bác sĩ Trần Tiến Chánh vốn là Việt kiều Pháp, tốt nghiệp một trường đại học Y tại Paris và từng là sinh viên xuất sắc của trường. Trần Tiến Chánh đã viết ba cuốn sách về giảm cân, ông cũng được mời đi thuyết giảng tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Hiện nay chồng Trang Lạ đang mở phòng khám tại Mỹ. Ông có một sự nghiệp thành công với công ty chuyên sản xuất các loại thuốc giảm cân. Bác sĩ Trần Tiến Chánh vốn là Việt kiều Pháp, tốt nghiệp một trường đại học Y tại Paris và từng là sinh viên xuất sắc của trường.
Vừa qua cô và ông xã đón tết ở Mỹ. Sở thích hai vợ chồng là đi du lịch khắp nơi và làm từ thiện. Ông cũng là người sáng lập ra ngôi nhà tình thương mang tên “Nhà Xuân” nơi nuôi những trẻ em lang thang cơ nhỡ ở Đà Nẵng. Vừa qua cô và ông xã đón tết ở Mỹ. Sở thích hai vợ chồng là đi du lịch khắp nơi và làm từ thiện. Ông cũng là người sáng lập ra ngôi nhà tình thương mang tên “Nhà Xuân” nơi nuôi những trẻ em lang thang cơ nhỡ ở Đà Nẵng.
Có lẽ so với nhiều người mẫu cùng thời, Trang Lạ đã có một “happy ending” thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có lẽ so với nhiều người mẫu cùng thời, Trang Lạ đã có một “happy ending” thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trang Lạ cho biết, ông xã là người thành đạt nhưng sống giản dị và hòa đồng, anh không thích phô trương nên trong thời gian yêu nhau, cả hai kín tiếng với truyền thông. Trang Lạ cho biết, ông xã là người thành đạt nhưng sống giản dị và hòa đồng, anh không thích phô trương nên trong thời gian yêu nhau, cả hai kín tiếng với truyền thông.
Người đẹp tự hào khi có ông xã ủng hộ và dành nhiều lời khuyên trước những dự định mới của cô. Người đẹp tự hào khi có ông xã ủng hộ và dành nhiều lời khuyên trước những dự định mới của cô.
Sắp tới đây Trang lạ sẽ trở lại showbiz, vì hiện tại cô vẫn rất yêu nghề. Sắp tới đây Trang lạ sẽ trở lại showbiz, vì hiện tại cô vẫn rất yêu nghề.