Chiều qua 16/7, tại buổi công bố Hoa hậu Hoàn vũ 2019, dàn mỹ nhân đình đám nhất nhì showbiz đã hội tụ tại sự kiện. Bên cạnh những người đẹp nổi tiếng như H’hen Niê, Mâu Thủy… dàn thí sinh người đẹp từng nổi danh từ cuộc thi cũng khiến khán giả xôn xao vì nhan sắc quá rực rỡ.

Tại sự kiện, người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Sang Lê hút chặt mọi ánh nhìn với sắc vóc nổi trội. Dù đã là gái một con nhưng Sang Lê vẫn mặn mà quyến rũ không thua kém bất cứ ai.

Cô mặc váy dạ hội màu xanh tím than chất liệu sequin. Thiết kế đuôi cá dài tha thướt tôn trọng ba vòng tuyệt đẹp của cô. Ngoài ra đường xẻ ngực sâu hun hút càng khiến Sang Lê thêm cuốn hút. Sau khi sinh con Sang Lê càng được khen mặn mà nhuận sắc hơn.

Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Sang Lê xinh đẹp gợi cảm Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Sang Lê xinh đẹp gợi cảm
Hoa hậu được yêu thích Hhhv 2015 Sang Lê và bạn thân á hậu biển Việt Nam 2017 Bảo Như Hoa hậu được yêu thích Hhhv 2015 Sang Lê và bạn thân á hậu biển Việt Nam 2017 Bảo Như

Sau cuộc thi Sang Lê lên xe hoa với đại gia mía đường nên cô cũng hứng chịu nhiều xì xào rằng thi hoa hậu để lấy chồng giàu. Tại sự kiện, người đẹp đã chia sẻ với phóng viên SAOstar về vấn đề này.

“Tôi cũng nhiều lần phải nghe điều này. Đây là lần đầu tiên và cuối cùng tôi lên tiếng trước những xì xào không đáng có. Tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với mọi tâm huyết và đam mê của tuổi trẻ. 

Danh tiếng từ cuộc thi đã giúp tôi thăng hoa hơn trong sự nghiệp và công việc. Hôn nhân là do duyên số trời định. Tôi tự hào vì mình gặp được người chồng nhất mực yêu thương quan tâm chia sẻ. Không hề có chuyện tôi thi hoa hậu để “vợt” đại gia.”

Sang Lê khoe sắc bên H’Hen Niê và Bảo Như Sang Lê khoe sắc bên H’Hen Niê và Bảo Như
Hội hoa hậu bạn thân đẹp lộng lẫy Hội hoa hậu bạn thân đẹp lộng lẫy
Sau sinh con, cô càng thêm nhuận sắc Sau sinh con, cô càng thêm nhuận sắc
Người đẹp nhiều phen khiến khán giả ghen tị vì chồng cưng chiều nhất mực Người đẹp nhiều phen khiến khán giả ghen tị vì chồng cưng chiều nhất mực

Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Tôi không thi hoa hậu để vợt đại gia ảnh 6