Anahi Cristobal Altuzar - mỹ nhân chuyển giới đại diện Mexico có một thân hình gợi cảm với những đường nét hài hòa cân đối không thua kém tân hoa hậu Hương Giang. Tuy là một trong những ứng cử viên nặng ký của cuộc thi năm nay. Thế nhưng cô chỉ dừng chân ở top 12 chung cuộc. Điều này khiến mỹ nhân đến từ đất nước trung Mỹ hụt hẫng vì cô đặt niềm hy vọng khá cao ở cuộc thi năm nay.

Đại diện Mexico đưa ra câu hỏi về ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới của Hương Giang. Đại diện Mexico đưa ra câu hỏi về ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới của Hương Giang.

Trước đó trên trang cá nhân của mình thí sinh chuyển giới Anahi Cristobal Altuzar đại diện của Mexico bất ngờ đăng tải hình ảnh của tân hoa hậu Hương Giang cùng những biểu cảm phẫn nộ không phục kết quả đăng quang của đại diện Việt Nam. Những biểu cảm cùng dấu “?” được fan cho rằng cô đang đá xéo và không phục chiến thắng của Hương Giang.

Sau cuộc thi, Anahi Cristobal Altuzar tung bộ ảnh nóng bỏng. Sau cuộc thi, Anahi Cristobal Altuzar tung bộ ảnh nóng bỏng.
Trong cuộc thi hoa hậu chuyển giới 2018, Anahi Cristobal Altuzar được xem là một đối thủ mạnh bởi ngoài hình thể săn chắc người đẹp còn sở hữu chiều cao nổi bật. Trong cuộc thi hoa hậu chuyển giới 2018, Anahi Cristobal Altuzar được xem là một đối thủ mạnh bởi ngoài hình thể săn chắc người đẹp còn sở hữu chiều cao nổi bật.
Người đẹp khoe đường cong hút mắt khiến “gái thẳng” cũng phải ao ước và thầm ghen tỵ. Người đẹp khoe đường cong hút mắt khiến “gái thẳng” cũng phải ao ước và thầm ghen tỵ.
Khuôn mặt sắc sảo cũng là thế mạnh giúp người đẹp trung Mỹ dễ dàng tạo ấn tượng với người đối diện. Khuôn mặt sắc sảo cũng là thế mạnh giúp người đẹp trung Mỹ dễ dàng tạo ấn tượng với người đối diện.
Cuộc thi vừa qua cô nằm trong top những thí sinh có body đẹp nhất. Cuộc thi vừa qua cô nằm trong top những thí sinh có body đẹp nhất.
Việc có một hình thể đẹp nên chân dài chuyển giới thường xuyên khoe những bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân của mình. Việc có một hình thể đẹp nên chân dài chuyển giới thường xuyên khoe những bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân của mình.
Đôi gò bồng đảo căng tròn, vòng eo con kiến, vòng ba nở nang tất cả tạo nên một hình thể “thắt đáy lưng ong” khiến nhiều người mơ ước. Đôi gò bồng đảo căng tròn, vòng eo con kiến, vòng ba nở nang tất cả tạo nên một hình thể “thắt đáy lưng ong” khiến nhiều người mơ ước.

Người đẹp chuyển giới không phục kết quả Hương Giang là Hoa hậu sở hữu số đo nóng bỏng

Người đẹp chuyển giới không phục kết quả Hương Giang là Hoa hậu sở hữu số đo nóng bỏng

Nếu so sánh với tân hoa hậu Hương Giang thì hình thể của cô hoàn toàn không thua kém về bất kì điểm nào. Nếu so sánh với tân hoa hậu Hương Giang thì hình thể của cô hoàn toàn không thua kém về bất kì điểm nào.
Việc dừng chân khá sớm chỉ là sự thiếu may mắn đối với cô. Việc dừng chân khá sớm chỉ là sự thiếu may mắn đối với cô.