Đôi khi trong cuộc sống, dù chăm chỉ tập gym hay sở hữu hình thể gợi cảm đến đâu mà thiếu một tí may mắn hay “kinh nghiệm”, trông bạn sẽ vẫn “lép kẹp” khi lên ảnh. Đây là điều mà Mai Phương Thúy muốn nói đến trên story cá nhân.

Hình thể có gợi cảm đến đâu, nhưng khi posing trước ống kính mà không cẩn thận thì cũng thể khoe hết được, thậm chí trở thành một đường thẳng suôn đuột thế này. Hình thể có gợi cảm đến đâu, nhưng khi posing trước ống kính mà không cẩn thận thì cũng thể khoe hết được, thậm chí trở thành một đường thẳng suôn đuột thế này.
Cùng một kiểu váy, nhưng trong bức ảnh này nàng hậu đả biết cách phô bày dáng vóc. Cụ thể phần lưng được giữ thẳng, ngực và mông hơi ưỡn nhẹ, bụng hóp để có được đường cong chuẩn chữ S. Cùng một kiểu váy, nhưng trong bức ảnh này nàng hậu đả biết cách phô bày dáng vóc. Cụ thể phần lưng được giữ thẳng, ngực và mông hơi ưỡn nhẹ, bụng hóp để có được đường cong chuẩn chữ S.

Minh Tú cũng là một trong những người đẹp Việt sở hữu body chuẩn chỉnh, khiến nhiều người ghen tỵ, ước ao. Thế nhưng vì vài phút không tập trung tạo dáng mà vòng 3 của cô đột nhiên “biến mất”.

Ưỡn bụng thay vì mông, ngực. Minh Tú làm tàng hình “vòng 3” của mình một cách hoàn hảo. Ưỡn bụng thay vì mông, ngực. Minh Tú làm tàng hình “vòng 3” của mình một cách hoàn hảo.
Có thể thấy, ở những khoảnh khắc không được tự chủ tạo dáng, người đẹp bị “lép” đi ít nhiều. Có thể thấy, ở những khoảnh khắc không được tự chủ tạo dáng, người đẹp bị “lép” đi ít nhiều.
Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định Minh Tú có một vẻ ngoài rất đẹp cùng thần thái sporty, cuốn hút. Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định Minh Tú có một vẻ ngoài rất đẹp cùng thần thái sporty, cuốn hút.

Tuy nhiên khi cố tình tạo dáng, khoe vòng 3 quá đà, nhiều sao Việt lại khiến khán giả cảm thấy cực kỳ phàn cảm.

Thảo Trang cố tình ưỡn mông để tạo ra đường cong, nhưng khán giả phía dưới lại cảm thấy “nhức mắt”. Thảo Trang cố tình ưỡn mông để tạo ra đường cong, nhưng khán giả phía dưới lại cảm thấy “nhức mắt”.
Sở hữu vòng 3 gần 1 mét, Angela Phương Trinh nhiều lần khiến người đối diện lắc đầu vì cách tạo dáng khó coi thế này. Sở hữu vòng 3 gần 1 mét, Angela Phương Trinh nhiều lần khiến người đối diện lắc đầu vì cách tạo dáng khó coi thế này.
Elly Trần cũng là một trong những sao Việt bị liệt vào danh sách phô bày hình thể, hở hang quá đà. Elly Trần cũng là một trong những sao Việt bị liệt vào danh sách phô bày hình thể, hở hang quá đà.