Seoul Fashion Week 2017 được tổ chức từ ngày 27/3 tới 1/4 với sự góp mặt đông đảo từ rất nhiều những tín đồ thời trang châu Á trong đó, không thể vắng mặt những ngôi sao nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Riêng ở Việt Nam, những cái tên như Hoàng Ku, Phí Phương Anh, Tóc Tiên, NTK Đặng Hải Yến, Min… đã có mặt ngay từ những ngày đầu để hòa chung bầu không khí mang đậm hơi thở thời trang của mảnh đất tuyệt đẹp này. Nhưng trước tiên, chúng ta phải nhắc đến đó chính là dàn photographer hùng hậu - người quan trọng nhất, ghi lại những khoảnh khắc thời trang từ sàn diễn tới thảm đỏ và những shoot hình street style đẹp nhất.

Dàn photographer đông như… kiến xuất hiện trong không gian chật hẹp để tác nghiệp khiến người xem vô cùng phấn khích.

Trong một diễn biến khác với không gian bên ngoài cả các tín đồ thời trang lẫn photographer cũng hùng hậu không kém.

Trong một show thời trang mới diễn cách đây ít phút, cô nàng người mẫu Hoya Toya vô cùng phấn khích và phiêu trong từng bước catwalk để các nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc đáng giá.

Chỉ cần bạn tự tin với hình của mình thì tất cả các ống kính đều hướng về bạn.

Phí Phương Anh cũng trở thành tâm điểm, bị bao vây từ rất nhiều các nhiếp ảnh đường phố. Phí Phương Anh cũng trở thành tâm điểm, bị bao vây từ rất nhiều các nhiếp ảnh đường phố.
Bạn chỉ cần tỏa sáng, mọi hình ảnh đẹp lung linh hãy để những nhiếp ảnh gia lo. Bạn chỉ cần tỏa sáng, mọi hình ảnh đẹp lung linh hãy để những nhiếp ảnh gia lo.
Bạn có thể nhìn thấy sự chênh lệch trong mỗi khung hình khi số lượng nhiếp ảnh gia chiếm số lượng áp đảo, gấp nhiều lần so với các tín đồ thời trang. Bạn có thể nhìn thấy sự chênh lệch trong mỗi khung hình khi số lượng nhiếp ảnh gia chiếm số lượng áp đảo, gấp nhiều lần so với các tín đồ thời trang.

 

Min cũng không ngoại lệ. Min cũng không ngoại lệ.

Mỗi một vị khách xem show cũng trở thành những người chụp hình đầy ngẫu hứng như thế này!