saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion - Đẹp 360

Sao Hollywood đụng hàng Tiểu Vy, Hoàng Thùy trên thảm đỏ VMAs 2020

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Công Trí khiến các tín đồ thời trang tự hào khi được rất nhiều mỹ nhân Hollywood chọn diện trang phục.

Tối qua 30/8 (theo giờ địa phương), lễ trao giải VMAs 2020 (Video Music Awards) đã được diễn ra tại New York. 

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên thảm đỏ sự kiện được tổ chức nhỏ gọn, một cách biệt lập, các buổi biểu diễn rải rác tại 5 quận của New York với số lượng khán giả hạn chế hoặc không có.

Minh tinh Nicole Richie gây chú ý khi diện bộ váy màu xanh chuối của NTK Công Trí lên thảm đỏ. Cô cũng tiết chế phụ kiện khi mix giày xanh cùng tông với màu của bộ váy.


Thay vì các ngôi sao sẽ tập trung tại 1 địa điểm và thả dáng trước ống kính thì hôm nay, các bức ảnh thảm đỏ lại đến từ khắp nơi, dàn sao khủng của thế giới như: Miley Cyrus, Lady Gaga, Jaden Smith, Madion Beer,... chụp ảnh trước phông nền, một số người còn chụp trước lúc thảm đỏ diễn ra và gửi ảnh về chương trình.


Đại diện NTK cho biết, phía nữ diễn viên liên lạc và chỉ định muốn được mặc thiết kế này lên thảm đỏ VMAs. Bộ váy này có sẵn và vừa với số đo của “cô đào Hollywood”, và không cần phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào trên chiếc đầm, Chất liệu vải ngoại nhập này đước các nhà mốt lớn thế giới như Valentino, Chanel, Dior và Oscar De Renta ưa chuộng.

khi nhận được liên lạc của phía đại diện nữ diễn viên, ê-kíp đã nhanh chóng gửi trang phục đến trước sự kiện 1 ngày cho minh tinh Hollywood thử lại và thật may mắn khi không cần phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào.


Đây không phải lần đầu tiên thiết kế của Công trí xuất hiện trên các thảm đỏ quốc tế mà trước đó nhiều gương mặt như: Sienna Miller, Julia Garner, Maren Morris,… đến chân dài Victoria Secret cũng từng mặc thiết kế của anh.

Bộ váy này ở Việt Nam cũng là một sản phẩm rất được lòng mỹ nhân Việt từ: H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Kiều Ngân, Quỳnh Anh Shyn,…

Kiều Ngân mang đến hình ảnh nóng bỏng.
Đôi chân không dài miên man nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn xuất sắc trong màn đụng hàng này. 
Làn da nâu của Hoàng Thùy thật sự nổi bật trên nền vải xanh đọt chuối mĩ miều. 
Hoa hậu Tiểu Vy chọn cho mình hình ảnh mới mẻ.
Mâu Thủy phối cùng giày hợp tông.
Tóc Tiên có màn hóa thân khá lạ mắt với concept thủy thủ mặt trăng. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô