Fashion

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư

Nguyễn Thị Tình - CTV
Chia sẻ

Ai rơi vào trường hợp của Ngọc Trinh có lẽ cũng sẽ tức giận như vậy.

Nổi tiếng là người có tính cách thân thiện và phóng khoáng, Ngọc Trinh chẳng bao giờ ngại ngần khi cho bạn bè và chị em thoải mái mượn quần áo, phụ kiện hàng hiệu. 

Vậy nhưng cũng có lúc Nữ hoàng nội y phải nhận về cái kết "đắng" như này.

Là một trong những yêu nữ hàng hiệu đích thực showbiz Viêt, Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đồ sộ như gian hàng trong trung tâm thương mại.

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 1

Có lẽ chính vì sở hữu hàng loạt những chiếc túi hot nhất lại đa dạng mẫu mã mà không ít lần "nữ hoàng nội y" cho mọi người mượn đồ của mình đi dự sự kiện hay chụp ảnh. 

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây cô cũng phải tức giận khi túi hiệu cho mượn bị làm hư nhưng không ai nhận: "Cho mượn rồi bị vậy nè. Ai đền lại cho tôi đi." - Ngọc Trinh chia sẻ.

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 3

Cụ thể là mẫu túi màu hồng dáng vuông của nhà mốt Pháp chân dài Trà Vinh yêu thích đã bị ẩm, đổi màu một số điểm trên túi. Thiết kế có dáng vuông lạ mắt là một trong những item được "nữ hoàng nội y" nâng niu và thực hiện "đập hộp" trên Youtube cá nhân. 

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 4

Thiết kế có giá không dưới 100 triệu đồng, được Ngọc Trinh mua về ngay khi sản phẩm vừa ra mắt. Dù đang sở hữu hàng trăm mẫu túi và có những item đắt hơn 20 lần nhưng việc đồ hiệu cho mượn bị làm hư vẫn khiến cô vô cùng tức giận. 

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 5

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Ngọc Trinh than vãn về chuyện cô mượn đồ hiệu, đến Thúy Kiều - người của cô nàng cũng bị trách "vạ lây". 

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 6

"Quá mệt mỏi rồi, từ giờ về sau bất kỳ ai mượn đồ gì của chị Trinh thì dùng kỹ giúp em, em cũng rút kinh nghiệm lúc trả em phải nhận tận tay và kiểm tra tại chỗ. 

Mất lòng trước được lòng sau chứ giờ đồ bị dính không ai chịu nhận, rồi em bị chửi, em phải đền. Mấy anh chị hiểu cho em, em cảm ơn", người làm của Ngọc Trinh bày tỏ. 

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 7

Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần khiến công chúng phải ngạc nhiên khi những chiếc váy, phụ kiện, túi xách của cô nàng đều được hội chị em thân thiết "xài ké" công khai. Trong đó không thể không kể đến người em Diệu Nhi.

 Chiếc túi kẹp nách da rắn đầy sang chảnh và thời thượng này từng được Diệu Nhi mượn để nâng tầm phong cách trong bộ ảnh thời trang.

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 8

Trong nhiều bộ hình street style, người em thân thiết cũng mượn đàn chị nhiều túi hiệu. Lần này cũng là một chiếc túi hồng ngọt ngào, phong cách thời trang dạo phố của cặp chị em cũng khá giống nhau.

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 9

Phượng Chanel và chân dài Trà Vinh cũng thường xuyên đổi đồ qua lại để đi sự kiện lẫn street style. Tuy nhiên, hầu hết những lần người tình Quách Ngọc Ngoan mix đồ thì đều "quay vào ô mất lượt".

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 10

Chị gái Ngọc Trinh cũng là nhân vật thường dùng lại đồ của em. Dù là người sử dụng sau, song nhiều lần, Ngọc Bích lên đồ nổi bật hơn cả cô em nổi tiếng nhờ vòng 1 khủng.

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 11

Bộ váy khoét lưng hơn 100 triệu đồng này cũng được Kỳ Hân “mượn lại” của Ngọc Trinh trong 1 lần đi dự sự kiện. "Nữ hoàng nội y" ghi điểm hơn nhờ làn da trắng cùng cách tạo dáng phô diễn đường cong hút mắt.

Phóng khoáng cho mượn đồ cả trăm triệu, Ngọc Trinh tức giận khi túi hiệu bị hư Ảnh 12

Ngay đến cả giúp việc Thúy Kiều cũng được Ngọc Trinh cho "đeo ké" những món đồ xa xỉ nhất như đồng hồ 4,6 tỷ và túi Hermes Birkin giá 2,8 tỷ đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thị Tình - CTV

BÌNH LUẬN