Ngọc Trinh quyết làm thiên thần nội y trong Vòng eo 56Đôi cánh thứ nhất có màu trắng, được Ngọc Trinh diện trong những giây đầu tiên của bản trailer mới được tung ra.
Trước đó, trong chương trình Đêm hội chân dài 7, Ngọc Trinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ khi cô diện nội y khoác cánh thiên thần như những chân dài của Victorias's Secret. Trước đó, trong chương trình Đêm hội chân dài 7, Ngọc Trinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ khi cô diện nội y khoác cánh thiên thần như những chân dài của Victorias's Secret.
Nước da trắng ngần của Ngọc Trinh một lần nữa sẽ được phô diễn hoàn hảo trong những thước phim của Vòng eo 56. Nước da trắng ngần của Ngọc Trinh một lần nữa sẽ được phô diễn hoàn hảo trong những thước phim của Vòng eo 56.
Có thể thấy, nếu so sánh Ngọc Trinh với những nàng thiên thần nội y của Victoria's Secret thì thật khó nói khi kẻ chín người mười. Có thể thấy, nếu so sánh Ngọc Trinh với những nàng thiên thần nội y của Victoria's Secret thì thật khó nói khi kẻ chín người mười.
Một hé lộ mới, đôi cánh thứ 2 được Ngọc Trinh khoác lên trong phim có màu vàng cực bắt mắt và làm rất kỳ công. Một hé lộ mới, đôi cánh thứ 2 được Ngọc Trinh khoác lên trong phim có màu vàng cực bắt mắt và làm rất kỳ công.
Được biết, stylist Đỗ Long chính là người thiết kế trang phục cho Ngọc Trinh trong xuyên suốt quá trình ghi hình. Được biết, stylist Đỗ Long chính là người thiết kế trang phục cho Ngọc Trinh trong xuyên suốt quá trình ghi hình.
Ngọc Trinh quyết làm thiên thần nội y trong Vòng eo 56Có rất nhiều cảnh quay Ngọc Trinh diện đồ bikini nóng bỏng sải bước trên sàn catwalk.

Từ kín đáo đến hở bạo, trang phục diễn chính là một trong những yếu tố khắc họa rõ nhất về hình ảnh nhân vật trong phim do Ngọc Trinh thủ vai: