Mang danh là nữ hoàng nội y, từng thực hiện không biết bao nhiêu bộ ảnh nóng bỏng, thế nhưng có lẽ những shoot chụp mới đây của Ngọc Trinh mới thực sự lạ lẫm, trước đây cô nàng chưa thể hiện bao giờ.

Với concept “hốt hoảng trong phòng thử đồ”, chân dài thể hiện những biểu cảm giật mình, bất ngờ khi bị chụp lén. Tuy chỉ là đoạn clip được hé lộ từ một thành viên e-kip nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả vì tính thời trang, lạ lẫm của nó.

Concept ảnh táo bạo, lạ lẫm của Ngọc Trinh.

Các biểu cảm hoảng hốt được cô nàng thể hiện rất chân thật. Các biểu cảm hoảng hốt được cô nàng thể hiện rất chân thật.
Tuy tạo dáng che chắn nhưng phải công nhận, Ngọc Trinh trông cực kỳ gợi cảm trong shoot ảnh này. Tuy tạo dáng che chắn nhưng phải công nhận, Ngọc Trinh trông cực kỳ gợi cảm trong shoot ảnh này.
Thường xuyên chụp ảnh nội y nhưng Ngọc Trinh là một trong những chân dài luôn biết cách thay đổi, tránh nhàm chán cho khán giả. Thường xuyên chụp ảnh nội y nhưng Ngọc Trinh là một trong những chân dài luôn biết cách thay đổi, tránh nhàm chán cho khán giả.
Trước đó, cô nàng cũng từng khiến khán giả bỏng mắt khi khoe dáng vóc nóng bỏng trong set áo tắm màu cam cực kỳ nổi bật tại Bali. Trước đó, cô nàng cũng từng khiến khán giả bỏng mắt khi khoe dáng vóc nóng bỏng trong set áo tắm màu cam cực kỳ nổi bật tại Bali.
Đồng hành cùng chân dài không ai khác chính là Vũ Khắc Tiệp. Đồng hành cùng chân dài không ai khác chính là Vũ Khắc Tiệp.
Thường xuyên tập luyện chăm chỉ, đó là lí do khiến Ngọc Trinh có được hình thể “vạn người mê”. Thường xuyên tập luyện chăm chỉ, đó là lí do khiến Ngọc Trinh có được hình thể “vạn người mê”.

Cùng với đó, phía Ngọc Trinh cũng công bố một đoạn clip khác, hé lộ hậu trường bộ ảnh dạ hội… Cùng đón chờ xem, “nữ hoàng nội y” chuẩn bị làm công chúng sửng sốt thế nào.