Ngọc Trinh đến buổi tổng duyệt với xế hộp sang trọng. Ngọc Trinh đến buổi tổng duyệt với xế hộp sang trọng.
Cô nàng diện set đồ đơn giản tới mức tối thiểu. Đôi dép cô mang gây nhiều sự chú ý với những người có mặt. Bởi lẽ, chúng ta đã quá quen với hình tượng một Ngọc Trinh quyến rũ và gợi cảm trong những bộ váy và giày cao gót. Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi cô bận những bộ trang phục đơn giản như thế này. Cô nàng diện set đồ đơn giản tới mức tối thiểu. Đôi dép cô mang gây nhiều sự chú ý với những người có mặt. Bởi lẽ, chúng ta đã quá quen với hình tượng một Ngọc Trinh quyến rũ và gợi cảm trong những bộ váy và giày cao gót. Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi cô bận những bộ trang phục đơn giản như thế này.
Chiếc túi xách cô đang cầm trên tay là một sản phẩm của hãng thời trang nổi tiếng Hermes. Chiếc túi xách cô đang cầm trên tay là một sản phẩm của hãng thời trang nổi tiếng Hermes.
Cận cảnh chiếc túi Hermes đắt đỏ màu ánh bạc của cô. Được biết giá trị của chiếc túi rơi vào khoảng 12.000 USD. Cận cảnh chiếc túi Hermes đắt đỏ màu ánh bạc của cô. Được biết giá trị của chiếc túi rơi vào khoảng 12.000 USD.
Một hình ảnh Ngọc Trinh vô cùng giản dị ở đời thường với áo thun trắng và quần legging đen. Có thể bắt gặp style của cô nàng rất giống với đa phần các bạn nữ hiện nay. Một hình ảnh Ngọc Trinh vô cùng giản dị ở đời thường với áo thun trắng và quần legging đen. Có thể bắt gặp style của cô nàng rất giống với đa phần các bạn nữ hiện nay.

Ngọc Trinh vốn từ trước tới nay đã được biết đến là một tín đồ của những chiếc túi xách hàng hiệu. Cô nàng cũng không hề ngần ngại khoe những chiếc túi đắt đỏ của mình lên trang mạng xã hội facebook. Bộ sưu tập túi xách của “nữ hoàng nội y” là niềm mơ ước của không ít những bạn nữ cũng như khiến nhiều người phải ghen tị. Cùng nghía qua số lượng túi xách đồ sộ có tổng giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng của nữ chính “Vòng eo 56”:

Ngọc Trinh là một tín đồ phát cuồng túi xách Hermes. Cô nàng có lần đã khoe bộ sưu tập những chiếc Hermes đủ màu sắc khác nhau có giá từ 230-250 triệu đồng, có chiếc lên tới 400 triệu đồng. Ngọc Trinh là một tín đồ phát cuồng túi xách Hermes. Cô nàng có lần đã khoe bộ sưu tập những chiếc Hermes đủ màu sắc khác nhau có giá từ 230-250 triệu đồng, có chiếc lên tới 400 triệu đồng.
Đây là một trong những món đồ có giá trị lớn nhất của Ngọc Trinh. Chiếc túi Hermes da cá sấu có giá lên tới 1,5 tỉ đồng. Đây là một trong những món đồ có giá trị lớn nhất của Ngọc Trinh. Chiếc túi Hermes da cá sấu có giá lên tới 1,5 tỉ đồng.
Ngoài Hermes, Ngọc Trinh cũng khá chịu chi cho những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền khác. Như trong hình, chiếc túi với họa tiết hoa hồng khắc 3D tinh xảo này tới từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Chiếc túi có giá trị khoảng 100 triệu đồng được cô nàng tậu trong một chuyến đi chơi tại châu Âu. Ngoài Hermes, Ngọc Trinh cũng khá chịu chi cho những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền khác. Như trong hình, chiếc túi với họa tiết hoa hồng khắc 3D tinh xảo này tới từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Chiếc túi có giá trị khoảng 100 triệu đồng được cô nàng tậu trong một chuyến đi chơi tại châu Âu.
Chiếc túi Dior Jaune Vif đính đá màu vàng của cô nàng có giá khoảng 80 triệu đồng. Chiếc túi Dior Jaune Vif đính đá màu vàng của cô nàng có giá khoảng 80 triệu đồng.
Chiếc Dior White/Black Lady Dior with Front Pocket này trong BST Thu/Đông 2014 của hãng, và nó có giá 5.400$ - khoảng 114 triệu VNĐ. Chiếc Dior White/Black Lady Dior with Front Pocket này trong BST Thu/Đông 2014 của hãng, và nó có giá 5.400$ - khoảng 114 triệu VNĐ.
Bên cạnh những chiếc túi đắt tiền có giá hàng trăm triệu thì dạo gần đây Ngọc Trinh đang dành nhiều sự ưu ái cho dòng sản phẩm túi xách Shy Girl đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này có giá “bình dân” hơn, khoảng 4 triệu đồng. Có lẽ vì vậy mà cô nàng đã tậu hẳn 7 chiếc túi với màu khác nhau. Bên cạnh những chiếc túi đắt tiền có giá hàng trăm triệu thì dạo gần đây Ngọc Trinh đang dành nhiều sự ưu ái cho dòng sản phẩm túi xách Shy Girl đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này có giá “bình dân” hơn, khoảng 4 triệu đồng. Có lẽ vì vậy mà cô nàng đã tậu hẳn 7 chiếc túi với màu khác nhau.
Từ đi dự sự kiện… Từ đi dự sự kiện…
…hay đi chơi… …hay đi chơi…
…thậm chí cả khi xuất hiện ở sân bay cũng đều bắt gặp Ngọc Trinh với những chiếc túi Shy Girl đủ màu. …thậm chí cả khi xuất hiện ở sân bay cũng đều bắt gặp Ngọc Trinh với những chiếc túi Shy Girl đủ màu.