saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên

Team Thời Trang
Chia sẻ

Ngọc Trinh luôn bị gọi tên sau LHP Cannes vì chiếc váy hở bạo từ năm 2019.

Liên hoan phim Cannes đã kết thúc và để lại nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu. Từ những bộ phim hay, gây sốc đến thảm đỏ nhiều phong cách từ gợi cảm đến phản cảm, lễ trao giải điện ảnh thường niên luôn là sự kiện được truyền thông nói về nhiều.

Nhưng nói đến LHP Cannes, khán giả Việt Nam vẫn nhớ nhất hai cái tên Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh. Nếu "đại gia kim cương" được gọi tên vì những màn khoe trang sức đắt đỏ, thì cái tên Ngọc Trinh bị réo gọi chỉ vì chiếc váy thảm họa "không còn gì để hở" tại LHP Cannes 2019.

Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên Ảnh 1
Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên Ảnh 2

Xem thêm: Vì sao những nhân vật hở bạo như Ngọc Trinh không bị yêu cầu rời thảm đỏ Cannes?

Năm 2019, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có dịp xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes theo lời mời của một nhãn hàng. Thay vì để lại ấn tượng tốt cho khán giả, cái tên Ngọc Trinh liên tục bị chỉ trích vì cố tình hở bạo để được chú ý.

Thông thường, LHP Cannes chỉ chú ý đến các ngôi sao tầm cỡ quốc tế, cụ thể là tài tử - minh tinh Hollywood. Những người khác nếu muốn được chú ý phải tìm cách "tạo drama", hoặc là tạo khoảnh khắc tranh cãi, hoặc là như Ngọc Trinh - mặc như không mặc.

Tại buổi công chiếu phim A Hidden Life, Ngọc Trinh mặc thiết kế ren hở lưng. Phần xẻ tà hai bên cao đến mức lộ những chỗ nhạy cảm không cần thiết. Ngoài ra, chi tiết ren xuyên thấu khiến người khác phải đỏ mặt.

Xem thêm: Gà cưng đời đầu của Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh vẫn là nữ hoàng nội y, Phan Như Thảo viên mãn bên đại gia

Khi những hình ảnh Ngọc Trinh dự LHP Cannes được truyền về Việt Nam. Cô đối mặt làn sóng chỉ trích mạnh mẽ. Không chỉ bị công chúng phản đối, nhiều ngôi sao tại Việt Nam đã lên tiếng vì không thể chấp nhận hình ảnh hở hang này.

Người lên tiếng chỉ trích gay gắt Ngọc Trinh vào thời điểm đó là siêu mẫu Vũ Thu Phương. "Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes nhưng tôi vẫn từ chối vì không có phim tham gia tại đây. Tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân. Mặc đồ như thế là nhục quốc thể, nhục ngành nghề bạn đang đại diện".

Hàng loạt nghệ sĩ khác như Tùng Dương, nhạc sĩ Minh Quân, ca sĩ Pha Lê, Vượng Râu... đều đồng loạt lên tiếng không hài lòng về cách Ngọc Trinh có mặt tại Cannes.

Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên Ảnh 3
Ngọc Trinh liên tục bị réo gọi vì mặc quá hở đến LHP Cannes.

Xem thêm: Những bộ cánh lố lăng tại Cannes 2022, trang phục hở bạo của Ngọc Trinh năm ấy còn thua xa

Thời điểm đó, phía Ngọc Trinh đã lên tiếng nói về chiếc váy gây tranh cãi nhất Việt Nam năm 2019: "Chiếc đầm được anh Đỗ Long và Trinh chuẩn bị trước hơn một tháng từ lúc hai anh em bàn bạc ý tưởng và chỉnh sửa theo vóc dáng của Trinh. Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được".

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp thời điểm đó cũng lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh. Anh lên tiếng phản bác ý kiến Vũ Thu Phương và cho rằng sao phim Vòng eo 56 không làm gì đến mức gọi là "làm nhục quốc thể".

"Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn vui và sống khỏe mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều rằng cuộc đời Trinh đóng vai chính và chưa lần nào đóng vai phụ một giây rồi tự tung hô tự hào về thành tích. Chào em và chúc em sống tốt", Vũ Khắc Tiệp nói về vụ việc.

Đã ba năm trôi qua, chiếc váy của Ngọc Trinh vẫn bị gọi tên mỗi mùa Liên hoan phim Cannes xuất hiện. Và dù muốn hay không, những câu hỏi như "Không có Ngọc Trinh à", "Vẫn thua chiếc váy ngọc Trinh" vẫn xuất hiện mỗi khi nhắc đến những chiếc váy thảm họa trên thảm đỏ.

Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên Ảnh 4
Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên Ảnh 5
Chiếc váy hở bạo thảm họa tại Cannes khiến Ngọc Trinh liên tục bị gọi tên Ảnh 6
Những bộ cánh hở bạo của các ngôi sao tại Liên hoan phim Cannes năm nay.

Xem thêm: Thời trang sân bay của các mỹ nhân Việt: Lan Ngọc diện đồ ngủ, Ngọc Trinh hóa 'tắc kè hoa'

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN