Tối 17/11, Ngọc Châu đã chính thức lên đường đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2019. So với Minh Tú năm ngoái, bước chân của người đẹp Tây Ninh có phần chóng vánh khi hình ảnh cập nhật ngày lên đường có phần hiếm. Có tận một năm rèn luyện nên Ngọc Châu được fan hi vọng nhiều ở đấu trường năm nay.

Clip Ngọc Châu bắn tiếng anh trước ống kính truyền thông Balan

Ngọc Châu trang điểm đậm ngày lên đường đi thi, bắn tiếng Anh như gió trước truyền thông Miss Supranational ảnh 0

Diện mạo của Ngọc Châu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 17/10.

Ngọc Châu chụp hình với các bạn đối thủ tại sân bay Ngọc Châu chụp hình với các bạn đối thủ tại sân bay
Hoa hậu Philippines ghi điểm với bộ vest vàng cam cá tính khi có mặt tại đất nước trung Âu. Hoa hậu Philippines ghi điểm với bộ vest vàng cam cá tính khi có mặt tại đất nước trung Âu.
Hoa hậu Indonesia là một trong những thí sinh có mặt từ khá sớm. Trong khi các đối thủ còn phải trải qua chuyến bay dài thì cô đã có mặt check in tại khách sạn. Indonesia đang đặt ra tham vọng giành vương miện Miss Supranational 2019. Hoa hậu Indonesia là một trong những thí sinh có mặt từ khá sớm. Trong khi các đối thủ còn phải trải qua chuyến bay dài thì cô đã có mặt check in tại khách sạn. Indonesia đang đặt ra tham vọng giành vương miện Miss Supranational 2019.
Hoa hậu Venezuela hiện áo kiểu tay chân cừu với quần jeans. Hoa hậu Venezuela hiện áo kiểu tay chân cừu với quần jeans.
Không kém cạnh người chị em láng giềng, Hoa hậu Colombia diện jumpsuit đen kết gợp kiểu tóc hợp thẳng mượt. Không kém cạnh người chị em láng giềng, Hoa hậu Colombia diện jumpsuit đen kết gợp kiểu tóc hợp thẳng mượt.
Đại diện Thái Lan cũng diện cả cây đen. Cô từng lọt top 10 The Face Thái Lan mùa đầu tiên và hiện đang được đánh giá rất cao. Đại diện Thái Lan cũng diện cả cây đen. Cô từng lọt top 10 The Face Thái Lan mùa đầu tiên và hiện đang được đánh giá rất cao.
Hoa hậu Úc diện áo len để giữ ấm. Hoa hậu Úc diện áo len để giữ ấm.
Hoa hậu Cộng hòa Dominican chọn cả cây đen và một chiếc áo khoác ngoài màu đỏ nổi bật. Hoa hậu Cộng hòa Dominican chọn cả cây đen và một chiếc áo khoác ngoài màu đỏ nổi bật.
Hoa hậu Peru diện vest họa tiết ca-rô màu hồng pastel. Hoa hậu Peru diện vest họa tiết ca-rô màu hồng pastel.
Hoa hậu Lào. Hoa hậu Lào.
Các cô gái đều có phong cách thời trang sân bay khá tương đồng nhau. Các cô gái đều có phong cách thời trang sân bay khá tương đồng nhau.
Do thời tiết khắc nghiệt ở Ba Lan nên các thí sinh sẽ khó khăn trong việc thích nghi. Phong cách thời trang cũng có phần bị tác động do thời tiết lạnh giá. Do thời tiết khắc nghiệt ở Ba Lan nên các thí sinh sẽ khó khăn trong việc thích nghi. Phong cách thời trang cũng có phần bị tác động do thời tiết lạnh giá.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 là cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại Katowice, Ba Lan vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vázquez Latorre đến từ Puerto Rico sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết 6/12 tới.