Street style sao Việt cũng là một trong những đề tài được nhiều người chú ý bên cạnh loạt váy áo gợi cảm hay trang phục thảm đỏ. Với tiết trời oi ả mấy nay, loạt người đẹp đồng loạt khoe hình thể trong những bộ bikini nóng bỏng, cùng với đó, các chàng trai cũng khiến nhiều fan thích thú với dáng vóc sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn.

Chăm chỉ rèn luyện cơ thể, Đại Nhân khiến khán giả thích thú với hình thể cuồn cuộn, cơ bắp cực chuẩn. Chăm chỉ rèn luyện cơ thể, Đại Nhân khiến khán giả thích thú với hình thể cuồn cuộn, cơ bắp cực chuẩn.
Ít khi khoe hình thể, chàng Bắp – Ngô Kiến Huy cũng khiến không ít fan “mất máu” với tấm ảnh này. Ít khi khoe hình thể, chàng Bắp – Ngô Kiến Huy cũng khiến không ít fan “mất máu” với tấm ảnh này.
Thảo Nhi Lê thu hút mọi ánh mắt khi chọn cho mình thiết kế bikini hai mảnh gợi cảm, khoe khuôn ngực đầy, vòng eo thon. Thảo Nhi Lê thu hút mọi ánh mắt khi chọn cho mình thiết kế bikini hai mảnh gợi cảm, khoe khuôn ngực đầy, vòng eo thon.
“Kate Moss Việt Nam” – Thùy Dương khoe chân dài thanh mảnh, nuột nà trong chiếc váy hai dây trễ nải, lả lơi. “Kate Moss Việt Nam” – Thùy Dương khoe chân dài thanh mảnh, nuột nà trong chiếc váy hai dây trễ nải, lả lơi.
Chỉ với hai sắc đen, trắng Puka đã tạo được hình ảnh cá tính, tươi trẻ và vẫn mang được nét đẹp riêng. Chỉ với hai sắc đen, trắng Puka đã tạo được hình ảnh cá tính, tươi trẻ và vẫn mang được nét đẹp riêng.
Combo boots cao cùng quần ống suông quả thật đã hack dáng hoàn hảo, khiến đôi chân Đồng Ánh Quỳnh như dài ra vô tận. Combo boots cao cùng quần ống suông quả thật đã hack dáng hoàn hảo, khiến đôi chân Đồng Ánh Quỳnh như dài ra vô tận.
Khánh My cực kỳ nổi bật với chiếc quần legging hồng kèm áo croptop đan dây, tôn lên hết mọi số đo nóng bỏng. Khánh My cực kỳ nổi bật với chiếc quần legging hồng kèm áo croptop đan dây, tôn lên hết mọi số đo nóng bỏng.
Thiên Nga The Face lại yêu thích lối mix áo sơ-mi trắng cùng chân váy màu beige nhã nhặn và ấn tượng. Thiên Nga The Face lại yêu thích lối mix áo sơ-mi trắng cùng chân váy màu beige nhã nhặn và ấn tượng.