Thường xuyên “đốt mắt” fan hâm mộ cùng những bộ cánh táo bạo. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả chẳng thể rời mắt khi khoe vẻ đẹp mong manh cùng váy xòe, hở cả tấm lưng ong. Thường xuyên “đốt mắt” fan hâm mộ cùng những bộ cánh táo bạo. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả chẳng thể rời mắt khi khoe vẻ đẹp mong manh cùng váy xòe, hở cả tấm lưng ong.
 Dù từng phải nhận nhiều lời nhận xét về khuôn mặt tròn trịa do tăng cân, nhưng trong bộ ảnh mới nhất, có thể nhận thấy Ngọc Trinh hoàn toàn cuốn hút. Dù từng phải nhận nhiều lời nhận xét về khuôn mặt tròn trịa do tăng cân, nhưng trong bộ ảnh mới nhất, có thể nhận thấy Ngọc Trinh hoàn toàn cuốn hút.
 Diện thiết kế cúp ngực trể nãi, người đẹp gây thương nhớ cùng làn da trằng, đôi gò bồng đào e ấp. Diện thiết kế cúp ngực trể nãi, người đẹp gây thương nhớ cùng làn da trằng, đôi gò bồng đào e ấp.
 Tham gia bộ ảnh cùng Ngọc Trinh còn có diễn viên Quỳnh Hương. Cả hai có mối quan hệ ngoài đời khá tốt nên chẳng khó khăn khi tạo dáng cùng nhau. Tham gia bộ ảnh cùng Ngọc Trinh còn có diễn viên Quỳnh Hương. Cả hai có mối quan hệ ngoài đời khá tốt nên chẳng khó khăn khi tạo dáng cùng nhau.
 Bộ đôi nhan sắc lựa chọn những bộ cánh tương đồng, đem lại nét nhẹ nhàng, trong trẻo. Bộ đôi nhan sắc lựa chọn những bộ cánh tương đồng, đem lại nét nhẹ nhàng, trong trẻo.
 Luôn được báo chí so sánh là bản sao của Ngọc Trinh, nhưng Quỳnh Hương lại chọn cho mình một hướng đi riêng, không nóng bỏng như đàn chị mà lại nhẹ nhàng đơn giản. Luôn được báo chí so sánh là bản sao của Ngọc Trinh, nhưng Quỳnh Hương lại chọn cho mình một hướng đi riêng, không nóng bỏng như đàn chị mà lại nhẹ nhàng đơn giản.
 Bộ ảnh có tên gọi “Summer Sisters”, lấy ý tưởng từ hai chị em gái, tương đồng nhau cả về nhan sắc lẫn gu ăn mặc. Có thể nhận định, Quỳnh Hương - Ngọc Trinh là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp khi hóa thân thành hình tượng này. Bộ ảnh có tên gọi “Summer Sisters”, lấy ý tưởng từ hai chị em gái, tương đồng nhau cả về nhan sắc lẫn gu ăn mặc. Có thể nhận định, Quỳnh Hương - Ngọc Trinh là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp khi hóa thân thành hình tượng này.
 Bộ ảnh được thực hiện với nhiếp ảnh gia Mon Trần, stylist Bảo Luận và make-up Bao Luong. Bộ ảnh được thực hiện với nhiếp ảnh gia Mon Trần, stylist Bảo Luận và make-up Bao Luong.