Mùa hè đến rồi, team yêu biển lại cực kỳ bận rộn và đau đầu trong việc cập nhật những bộ đồ bơi mới nhất. Sẽ chẳng phải tìm đâu xa khi hoa hậu và các người đẹp khác đã diện những bộ đồ bơi cực chuẩn, các nàng chỉ việc học hỏi. Team yêu thích những bộ đồ bơi truyền thống hay ưa vẻ đẹp táo bạo đều có thể tham khảo danh sách những bộ đồ cực chất sau:

Monokini “truyền thống”

Các cô nàng muốn khoe đường cong mà ngại đen da vì nắng biển thì bộ đồ bơi của hoa hậu H'Hen Niê là một lựa chọn lý tưởng. Toàn bộ phần thân trên của các nàng sẽ được che chắn kĩ lưỡng, chỉ còn lại đôi chân dài bất tận. Các cô nàng muốn khoe đường cong mà ngại đen da vì nắng biển thì bộ đồ bơi của hoa hậu H'Hen Niê là một lựa chọn lý tưởng. Toàn bộ phần thân trên của các nàng sẽ được che chắn kĩ lưỡng, chỉ còn lại đôi chân dài bất tận.
Váy quấn đang là hot trend thì đồ bơi quấn cũng thế. Lan Khuê đã nhanh chóng cập nhật xu hướng này. Váy quấn đang là hot trend thì đồ bơi quấn cũng thế. Lan Khuê đã nhanh chóng cập nhật xu hướng này.
Hồ Ngọc Hà giản dị bất ngờ với bộ đồ bơi liền mảnh màu tím, cắt xẻ vừa phải. Hồ Ngọc Hà giản dị bất ngờ với bộ đồ bơi liền mảnh màu tím, cắt xẻ vừa phải.
Muốn diện đồ bơi một mảnh mà vẫn sexy thì các cô nàng phải học hỏi thần thái của Tóc Tiên. Kiểu chụp hình này cũng là một bí kíp giúp chân của các nàng dài bất tận. Muốn diện đồ bơi một mảnh mà vẫn sexy thì các cô nàng phải học hỏi thần thái của Tóc Tiên. Kiểu chụp hình này cũng là một bí kíp giúp chân của các nàng dài bất tận.
Hương Tràm không cao nhưng diện đồ bơi vẫn cứ luôn đẹp. Số đo 3 vòng của cô nàng là mơ ước của nhiều cô gái. Hương Tràm không cao nhưng diện đồ bơi vẫn cứ luôn đẹp. Số đo 3 vòng của cô nàng là mơ ước của nhiều cô gái.
Team “màn hình phẳng” cũng đừng lo lắng mà hãy chọn kiểu áo bơi như của Khánh Linh, không hở nhiều nhưng vẫn rất tôn dáng. Team “màn hình phẳng” cũng đừng lo lắng mà hãy chọn kiểu áo bơi như của Khánh Linh, không hở nhiều nhưng vẫn rất tôn dáng.

Bikini cut-out nổi loạn

Nếu bạn thuộc tuýp những cô nàng đã ra biển là phải hở thì về với đội của H'Hen Niê. Nàng hậu có những bộ bikini đốt mắt như thế này đây. Nếu bạn thuộc tuýp những cô nàng đã ra biển là phải hở thì về với đội của H'Hen Niê. Nàng hậu có những bộ bikini đốt mắt như thế này đây.
Mâu Thủy chỉ cần một bộ đồ bơi màu trắng với những đường xẻ đắt giá cũng đủ nổi bật trên biển. Mâu Thủy chỉ cần một bộ đồ bơi màu trắng với những đường xẻ đắt giá cũng đủ nổi bật trên biển.
Các fan của nàng đẹp “Tuyết Anh” thì lại bỏng mắt trước vẻ đẹp sexy tuyệt đối của nàng. Bộ áo tắm hai màu đen trắng tuy đơn giản nhưng chính những chiếc dây đan lại là vũ khí nhấn nhá siêu lợi hại. Các fan của nàng đẹp “Tuyết Anh” thì lại bỏng mắt trước vẻ đẹp sexy tuyệt đối của nàng. Bộ áo tắm hai màu đen trắng tuy đơn giản nhưng chính những chiếc dây đan lại là vũ khí nhấn nhá siêu lợi hại.
Minh Hằng trong chuyến đi mới đây cũng đã khoe thân hình tuyệt đẹp trong bộ áo tắm xẻ trên xẻ dưới rất quyến rũ. Minh Hằng trong chuyến đi mới đây cũng đã khoe thân hình tuyệt đẹp trong bộ áo tắm xẻ trên xẻ dưới rất quyến rũ.
Cô nàng dịu dàng Midu cũng đang từng bước “hòa nhập” với chị em khi đã thôi diện những bộ áo tắm bèo nhún mà thay vào đó là kiểu dáng sexy này. Cô nàng dịu dàng Midu cũng đang từng bước “hòa nhập” với chị em khi đã thôi diện những bộ áo tắm bèo nhún mà thay vào đó là kiểu dáng sexy này.

Bikini họa tiết rực rỡ

Đi biển là phải rực rỡ. Team yêu màu sắc hãy xem ngay những mẫu đồ tắm dưới đây đảm bảo các nàng sẽ rât ưng. Đầu tiên là bộ bikini bảy sắc cầu vồng của H'hen Niê. Đi biển là phải rực rỡ. Team yêu màu sắc hãy xem ngay những mẫu đồ tắm dưới đây đảm bảo các nàng sẽ rât ưng. Đầu tiên là bộ bikini bảy sắc cầu vồng của H'hen Niê.
Tiếp theo là bộ đồ họa tiết trắng đỏ đảm bảo nổi bật của Mâu Thủy. Tiếp theo là bộ đồ họa tiết trắng đỏ đảm bảo nổi bật của Mâu Thủy.
Kiểu áo tắm kẻ sọc như của Thanh Hằng còn tạo hiệu ứng giúp vòng eo thon gọn hơn hẳn. Kiểu áo tắm kẻ sọc như của Thanh Hằng còn tạo hiệu ứng giúp vòng eo thon gọn hơn hẳn.
Nếu các cô gái ưa họa tiết lạ mắt thì áo bơi in loạt dãy số của Hồ Ngọc Hà sẽ là một lựa chọn khá thú vị. Nếu các cô gái ưa họa tiết lạ mắt thì áo bơi in loạt dãy số của Hồ Ngọc Hà sẽ là một lựa chọn khá thú vị.
Họa tiết chấm bi luôn gắn với hơi hướng vintage, và bộ đồ bơi của Salim chắc chắn sẽ được các cô nàng yêu phong cách cổ điển yêu thích. Họa tiết chấm bi luôn gắn với hơi hướng vintage, và bộ đồ bơi của Salim chắc chắn sẽ được các cô nàng yêu phong cách cổ điển yêu thích.
Thêm một mẫu áo bơi sọc thẳng màu xanh dương bắt mắt được Salim diện. Thêm một mẫu áo bơi sọc thẳng màu xanh dương bắt mắt được Salim diện.
Cô nàng Linh Rin còn mang cả kẻ sọc caro đỏ nổi bần bật ra hồ bơi. Cô nàng Linh Rin còn mang cả kẻ sọc caro đỏ nổi bần bật ra hồ bơi.