Không cần đắp lên người những món đồ hàng hiệu đắt giá hay cách mix&match cầu kỳ, màu sắc nổi bật. Min tự kết hợp những item thời trang đơn giản mà cô mang theo nhưng không ai ngờ cô nàng lọt top sao đẹp của một trang báo chuyên fashion của Hàn Quốc.

Ngày đầu tiên tham dự, Min diện một chiếc mũ nồi vàng chanh tạo điểm nhấn cho trend giấu quần được mix layer với jacket nhung màu nâu hài hòa. Với cách kết hợp màu sắc vô cùng độc đáo từ đôi boot đỏ tông xuyệt tông với áo thun tay oversize trẻ trung. Tổng thể set đồ mang hơi hướng trendy với phong cách sporty năng động, đậm chất thời trang Hàn.

Min xuất hiện trên trang Street Fashion của Hàn. Min xuất hiện trên trang Street Fashion của Hàn.
Min thuộc top đầu của những tín đồ thời trang Hàn của trang tin. Min thuộc top đầu của những tín đồ thời trang Hàn của trang tin.
Dù “đơn thân độc mã” tới Hàn Quốc, nhưng Min tỏ ra rất tự tin với phong cách thời trang tự phối của mình. Dù “đơn thân độc mã” tới Hàn Quốc, nhưng Min tỏ ra rất tự tin với phong cách thời trang tự phối của mình.

Được biết trang phục Min diện là đồ thiết kế của một NTK Hàn Quốc với áo thun ống tay dài. Thương hiệu có tên More Than Dope được rất nhiều sao và fashionista Hàn ưa chuộng, từng được nhóm nhạc nữ Black Pink chọn mặc.

Được biết Min sẽ ở lại Hàn Quốc để tham dự hết các show thời trang lớn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Hàn. Được biết Min sẽ ở lại Hàn Quốc để tham dự hết các show thời trang lớn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Hàn.
Min sánh đôi cùng tín đồ thời trang Hàn mang đậm phong cách soái ca. Min sánh đôi cùng tín đồ thời trang Hàn mang đậm phong cách soái ca.

Ngày đầu tham gia Seoul Fashion week, Min lọt top sao đẹp của báo Hàn ảnh 5

Bên cạnh đó, những stylist nổi tiếng như Hoàng Ku, Huy Mạch và fashionista Julia Đoàn, Phạm Bảo Luận và nhiếp ảnh gia Giang Vũ … cũng góp mặt tại sự kiện được mong chờ nhất tháng 10 này. Cùng ngắm qua phong cách thời trang của các tín đồ:

Stylist Hoàng Ku lịch lãm với suit đen. Stylist Hoàng Ku lịch lãm với suit đen.
Huy Mạch sexy với sơ mi đen được cut out hình trái tim với thân hình nửa kín nửa hở. Huy Mạch sexy với sơ mi đen được cut out hình trái tim với thân hình nửa kín nửa hở.
Nhiếp ảnh gia Giang Vũ chất chơi, cá tính với áo jacket da đinh tán. Anh cũng diện style all – black cho lần tham dự Seoul fashion week 2016. Nhiếp ảnh gia Giang Vũ chất chơi, cá tính với áo jacket da đinh tán. Anh cũng diện style all – black cho lần tham dự Seoul fashion week 2016.
Có lẽ với phong cách này, nhiều người sẽ lầm tưởng Phạm Bảo Luận là một tín đồ thời trang Hàn Quốc. Bởi trend mix layer 2 áo thun ngắn tay và dài tay cùng nhau. Có lẽ với phong cách này, nhiều người sẽ lầm tưởng Phạm Bảo Luận là một tín đồ thời trang Hàn Quốc. Bởi trend mix layer 2 áo thun ngắn tay và dài tay cùng nhau.
Julia Đoàn cũng diện nguyên cây đen, đơn giản nhưng tinh tế với street style tại Seoul fashion week xuân hè 2017. Julia Đoàn cũng diện nguyên cây đen, đơn giản nhưng tinh tế với street style tại Seoul fashion week xuân hè 2017.