Thay vì đăng tải những bức ảnh du Xuân quần này áo nọ, thì những sao Việt này khai Xuân bằng  màn khoe thân táo bạo khiến khán giả được dịp rửa mắt đầu năm.

Có lẽ năm nay là một năm đại thắng của nàng dâu đanh đá trong “Gạo nếp gạo tẻ”. Vì thế chỉ mới mùng 2 Tết Kỷ Hợi, Thúy Ngân đã “chơi lớn” khi khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm. Có lẽ năm nay là một năm đại thắng của nàng dâu đanh đá trong “Gạo nếp gạo tẻ”. Vì thế chỉ mới mùng 2 Tết Kỷ Hợi, Thúy Ngân đã “chơi lớn” khi khoe thân hình đồng hồ cát gợi cảm.
Trong bộ áo tắm một mảnh, nữ diễn viên sinh năm 1991 khoe khéo vòng ba đồ sộ của  mình. Ngoài diễn xuất, nữ Thúy Ngân cũng được khán giả khen ngợi hết lời vì ngoại hình xinh đẹp và sang chảnh. Trong bộ áo tắm một mảnh, nữ diễn viên sinh năm 1991 khoe khéo vòng ba đồ sộ của  mình. Ngoài diễn xuất, nữ Thúy Ngân cũng được khán giả khen ngợi hết lời vì ngoại hình xinh đẹp và sang chảnh.
Á khôi Áo dài Yến Nhi khoe ảnh giường chiếu nuột nà khiến nhiều người “mất máu” đầu năm. Đi kèm bức ảnh là nỗi lo béo bụng 3 ngày Tết: “Bị béo bụng, cả một nồi thịt kho hột vịt trong bụng đây này. Giờ chỉ mong phòng gym mở cửa để vào chạy hì hục rồi còn bụng để ăn tiếp bánh chưng chiên nữa chứ.” Á khôi Áo dài Yến Nhi khoe ảnh giường chiếu nuột nà khiến nhiều người “mất máu” đầu năm. Đi kèm bức ảnh là nỗi lo béo bụng 3 ngày Tết: “Bị béo bụng, cả một nồi thịt kho hột vịt trong bụng đây này. Giờ chỉ mong phòng gym mở cửa để vào chạy hì hục rồi còn bụng để ăn tiếp bánh chưng chiên nữa chứ.”
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh dù kín đáo hơn, nhưng kiểu váy khoét sâu cũng giúp mỹ nhân họ Nguyễn để lấp ló vòng một gợi cảm. Hoa hậu Trái đất Phương Khánh dù kín đáo hơn, nhưng kiểu váy khoét sâu cũng giúp mỹ nhân họ Nguyễn để lấp ló vòng một gợi cảm.

Không thua kém các mỹ nữ, các mỹ nam nhà Vbiz cũng nhập cuộc đua khoe thân táo bạo đầu năm. Ca sĩ Quốc Thiên khoe ảnh body săn chắc khi đi tập  bơi. Bức ảnh gây sự chú ý khi người chụp lấy trái cây che đi phần nhạy cảm của nam ca sĩ.

Để giữ được thân hình như thế này thì giọng ca Chia cách bình yên đã luyện tập thể thao không ngừng nghỉ. Trên trang cá nhân nam ca sĩ thường  xuyên khoe chiến tích tập luyện của mình bằng những bức ảnh “thiếu vải” khiến chị em điêu đứng.

Quốc Thiên là một trong những mỹ nam tích cực khoe thân nhất hiện nay. Quốc Thiên là một trong những mỹ nam tích cực khoe thân nhất hiện nay.

Không chịu thua kém đồng nghiệp, Đại Nhân cũng “chặt chém” khi dùng hình ảnh của mình nhắn nhủ: “Anh đang ngồi đợi em qua bàn công việc mà sao lại lo đi bơi”. So với Quốc Thiên, Đại Nhân  cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, chuẩn soái ca nên những hình ảnh này ngay lập tức nhận được cơn  mưa lời khen từ fan hâm mộ.

Đại Nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, thân hình 6 múi chuẩn soái ca. Đại Nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, thân hình 6 múi chuẩn soái ca.

Trong dàn mỹ nam, bạo nhất chắc chỉ có Đào Bá Lộc. Nam ca sĩ gây xôn xao khi tự tin đăng tải bức ảnh khoe trọn vòng ba. Anh chỉ mặc áo thun trắng và quyết định “chơi lớn” bằng cách khỏa thân hết phần dưới. Chẳng những thế khung hình này còn do chính người yêu anh bấm máy.

Bức ảnh ngay lập tức vướng nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng. Trước đó Đào Bá Lộc từng gây sốt với loạt ảnh gợi cảm hết cỡ kỉ niệm 1 năm yêu nhau cùng người tình đồng giới. Cả showbiz này Đào Bá Lộc đứng nhì thì không ai đứng nhất về độ khoe thân. Bức ảnh ngay lập tức vướng nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng. Trước đó Đào Bá Lộc từng gây sốt với loạt ảnh gợi cảm hết cỡ kỉ niệm 1 năm yêu nhau cùng người tình đồng giới. Cả showbiz này Đào Bá Lộc đứng nhì thì không ai đứng nhất về độ khoe thân.