Chiều 10/8, Angela Phương Trinh góp mặt trong buổi giới thiệu gương mặt đại sứ thương hiệu cho một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Chiều 10/8, Angela Phương Trinh góp mặt trong buổi giới thiệu gương mặt đại sứ thương hiệu cho một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.
Xuất hiện trong sự kiện quan trọng, Angela chăm chút kỹ lưỡng cho tạo hình với phong cách cổ điển quý phái. Xuất hiện trong sự kiện quan trọng, Angela chăm chút kỹ lưỡng cho tạo hình với phong cách cổ điển quý phái.
Không theo phong cách hở bạo thường thấy, lần này Angela Phương Trinh chọn trang phục kín đáo và tinh tế hơn. Thiết kế cầu kỳ này đến từ một trong những nhà mốt nổi tiếng của làng thời trang Việt: Nguyễn Công Trí. Không theo phong cách hở bạo thường thấy, lần này Angela Phương Trinh chọn trang phục kín đáo và tinh tế hơn. Thiết kế cầu kỳ này đến từ một trong những nhà mốt nổi tiếng của làng thời trang Việt: Nguyễn Công Trí.
Mái tóc uốn lượn sóng kiểu cách, màu son đỏ đậm quyến rũ được chọn lựa để giúp Angela hoàn hảo hơn. Đây là phong cách được các ngôi sao thế giới ưa chuộng. Mái tóc uốn lượn sóng kiểu cách, màu son đỏ đậm quyến rũ được chọn lựa để giúp Angela hoàn hảo hơn. Đây là phong cách được các ngôi sao thế giới ưa chuộng.
Bộ váy mang lại vẻ ngoài vừa nhẹ nhàng, vừa kiêu kỳ cho người nữ diễn viên. Bộ váy mang lại vẻ ngoài vừa nhẹ nhàng, vừa kiêu kỳ cho người nữ diễn viên.
Váy xòe công chúa mang hơi hướng thời trang 1960 được 'Nữ hoàng thảm đỏ' phối cùng giày cao gót “khủng” để tạo sự cân đối. Váy xòe công chúa mang hơi hướng thời trang 1960 được 'Nữ hoàng thảm đỏ' phối cùng giày cao gót “khủng” để tạo sự cân đối.
Ngoài Angela Phương Trinh, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ. Ngoài Angela Phương Trinh, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ.