Hồ Ngọc Hà với mái góc dài buông xoã truyền thống tôn lên gương mặt rất Tây của cô nàng. Hồ Ngọc Hà với mái góc dài buông xoã truyền thống tôn lên gương mặt rất Tây của cô nàng.
VớI mái tóc thắt bím và búi vòng, kết hợp với đôi bông tai lạ mắt, Jolie Nguyễn - Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc mang một vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại và cuốn hút. VớI mái tóc thắt bím và búi vòng, kết hợp với đôi bông tai lạ mắt, Jolie Nguyễn - Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc mang một vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại và cuốn hút.
Phạm Hương nổi bật với áo dài xanh thêu vàng và mái tóc dài signature của cô nàng. Phạm Hương nổi bật với áo dài xanh thêu vàng và mái tóc dài signature của cô nàng.
Phạm Băng Băng dịu dàng trong bộ trang phục sườn xám truyền thống với mái tóc búi “hờ hững”. Cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh vui nhộn về ngày Tết và chúc mọi người luôn gặp may mắn trong năm mới. Phạm Băng Băng dịu dàng trong bộ trang phục sườn xám truyền thống với mái tóc búi “hờ hững”. Cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh vui nhộn về ngày Tết và chúc mọi người luôn gặp may mắn trong năm mới.
Với kiểu tóc và kiểu trang điểm ấn tượng kết hợp với bộ sườn xám cách tân, Phạm Băng Băng vô cùng nổi bật tại sự kiện ở châu Âu. Với kiểu tóc và kiểu trang điểm ấn tượng kết hợp với bộ sườn xám cách tân, Phạm Băng Băng vô cùng nổi bật tại sự kiện ở châu Âu.
Lưu Diệc Phi xinh đẹp sang trọng với mái tóc tết sát đầu đầy tinh tế. Lưu Diệc Phi xinh đẹp sang trọng với mái tóc tết sát đầu đầy tinh tế.
Hai cô gái của nhóm G Friend xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Mái tóc tết gọn gàng trở thành kiểu tóc đặc trưng khi phụ nữ Hàn diện hanbok. Hai cô gái của nhóm G Friend xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Mái tóc tết gọn gàng trở thành kiểu tóc đặc trưng khi phụ nữ Hàn diện hanbok.
Park Shyn Hye duyên dáng với mũ truyền thống và tóc vấn thấp. Park Shyn Hye duyên dáng với mũ truyền thống và tóc vấn thấp.
Khi mặc trang phục truyền thống, sao Hàn thường trang điểm nhẹ và vấn tóc đơn giản nhưng phải thật gọn gàng. Khi mặc trang phục truyền thống, sao Hàn thường trang điểm nhẹ và vấn tóc đơn giản nhưng phải thật gọn gàng.
Sao nhí Kim Yoo Jung xinh xắn trong bộ Hanbok màu vàng rực rỡ và tóc cột đuôi gà trẻ trung xinh xắn. Sao nhí Kim Yoo Jung xinh xắn trong bộ Hanbok màu vàng rực rỡ và tóc cột đuôi gà trẻ trung xinh xắn.
Park Min Ji và biểu cảm xin “lì xì” đáng yêu theo truyền thống Tết với mái tóc ngắn cực cá tính! Park Min Ji và biểu cảm xin “lì xì” đáng yêu theo truyền thống Tết với mái tóc ngắn cực cá tính!