Bước ra từ cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu, Quang Đại ghi dấu ấn của mình với người hâm mộ qua lối sống sạch, nói không với scandal. Anh chàng mẫu cao ráo, điển trai này còn khiến các fan đổ đứ đừ với vốn hiểu biết sâu rộng cùng lối nói chuyện “mặn mòi” hiếm ai sánh kịp. Bằng chứng là loạt Q&A anh chàng chơi cùng fan trên instargram những ngày vừa qua.

Không những vậy, Quang Đại còn rất biết cách làm người ta xuýt xoa khi chăm chỉ đăng tải ảnh ootd (outfit of the day) thường xuyên lên trang cá nhân. Trong từng khung ảnh, Quang Đại luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu nhất cùng gu thời trang đầy lịch lãm khiến người khác khó lòng làm ngơ.

Một trong những item anh chàng này thích nhất là blazer, suite đầy nam tính, đậm chất cổ điển.

Để hợp với tạo hình quý ông lịch lãm, Quang Đại chọn kiểu tóc underclean cut vuốt ngược nhằm hoàn thiện hơn vẻ ngoài đậm chất cổ điển mà anh theo đuổi. Để hợp với tạo hình quý ông lịch lãm, Quang Đại chọn kiểu tóc underclean cut vuốt ngược nhằm hoàn thiện hơn vẻ ngoài đậm chất cổ điển mà anh theo đuổi.
Quang Đại khá yêu thích các bộ suite, không chỉ dự sự kiện, anh chàng còn thường xuyên mặc suite trong những chuyến du lịch. Quang Đại khá yêu thích các bộ suite, không chỉ dự sự kiện, anh chàng còn thường xuyên mặc suite trong những chuyến du lịch.
Phối cùng thun trắng bên trong thay vì sơ mi như kiểu thông thường 'chú' Đại trông mới sành điệu và trẻ trung làm sao. Phối cùng thun trắng bên trong thay vì sơ mi như kiểu thông thường 'chú' Đại trông mới sành điệu và trẻ trung làm sao.
Thay vì đi giày tây, Quang Đại thường chọn sneaker để vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn. Thay vì đi giày tây, Quang Đại thường chọn sneaker để vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn.

Với chiều cao 1m88 việc Quang Đại chinh phục ngon ơ suite, blazer là không quá khó hiểu. Tuy nhiên, trang phục thường ngày của Đại cũng khiến nhiều người ngẩn ngơ vì trông đơn giản là thế nhưng thu hút cực kỳ.

Set đồ đồng màu cực chất và là sự lựa chọn thông minh, nhanh chóng cho những ngày chưa biết mặc gì xuống phố. Set đồ đồng màu cực chất và là sự lựa chọn thông minh, nhanh chóng cho những ngày chưa biết mặc gì xuống phố.
Nếu sợ trở nên chìm nghỉm, “chú” Quang Đại gợi ý dùng áo cardigan sáng màu buộc cổ thay cho một chiếc khăn. Nếu sợ trở nên chìm nghỉm, “chú” Quang Đại gợi ý dùng áo cardigan sáng màu buộc cổ thay cho một chiếc khăn.
Áo sweater tông pastel mặc ngoài sơ-mi đem lại cái nhìn lịch lãm. Áo sweater tông pastel mặc ngoài sơ-mi đem lại cái nhìn lịch lãm.
Anh chàng cũng là một tín đồ của áo polo, từ áo dạng sọc mix cùng cardigan… Anh chàng cũng là một tín đồ của áo polo, từ áo dạng sọc mix cùng cardigan…
Áo polo trắng trở thàng điểm nhấn trong cả set đồ tông trầm. Áo polo trắng trở thàng điểm nhấn trong cả set đồ tông trầm.
Đơn giản, tinh tế nhưng pha trộn một chút lịch sự là những tính từ dùng để nói về gu thời trang của Quang Đại. Đơn giản, tinh tế nhưng pha trộn một chút lịch sự là những tính từ dùng để nói về gu thời trang của Quang Đại.