Với mục tiêu sẽ trở thành học viện đào tạo người mẫu chất lượng và chuyên nghiệp, Thanh Hằng đã dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với đàn em trong quá trình trở thành một người tự tin hơn trong cuộc sống cũng như dám theo đuổi đam mê và ước mơ trở thành người mẫu của mình. Với mục tiêu sẽ trở thành học viện đào tạo người mẫu chất lượng và chuyên nghiệp, Thanh Hằng đã dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với đàn em trong quá trình trở thành một người tự tin hơn trong cuộc sống cũng như dám theo đuổi đam mê và ước mơ trở thành người mẫu của mình.
 Cô dạy những học viên từ các kiến thức cơ bản nhất, cách bước đi, cách trình diễn tạo dáng trước ống kính và thần thái biểu cảm của khuôn mặt. Cô dạy những học viên từ các kiến thức cơ bản nhất, cách bước đi, cách trình diễn tạo dáng trước ống kính và thần thái biểu cảm của khuôn mặt.
 Thế nhưng trên nền tảng kiến thức cơ bản đó, mỗi cá nhân phải biết thể hiện thế mạnh riêng của bản thân mình để tạo nên sự hòa hợp của tập thể nhưng không đánh mất, lu mờ đi cá tính của bản thân. Thế nhưng trên nền tảng kiến thức cơ bản đó, mỗi cá nhân phải biết thể hiện thế mạnh riêng của bản thân mình để tạo nên sự hòa hợp của tập thể nhưng không đánh mất, lu mờ đi cá tính của bản thân.
Street style là thể loại chụp hình tuy đơn giản nhưng cần có sự rèn luyện, kiên trì mới có thể tạo nên những shoot hình ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Street style là thể loại chụp hình tuy đơn giản nhưng cần có sự rèn luyện, kiên trì mới có thể tạo nên những shoot hình ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.
 Trong bộ ảnh chụp cùng với các học trò của mình, Thanh Hằng khuyến khích mọi người hãy mặc những trang phục giúp họ cảm thấy ấn tượng nhất, dù cá tính hay điệu đà, lịch thiệp hay phá cách… tất cả đều đẹp. Trong bộ ảnh chụp cùng với các học trò của mình, Thanh Hằng khuyến khích mọi người hãy mặc những trang phục giúp họ cảm thấy ấn tượng nhất, dù cá tính hay điệu đà, lịch thiệp hay phá cách… tất cả đều đẹp.
 Hai gam màu đen -trắng, chưa bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ của bạn. Mặc chúng và mix cùng những món đồ thời trang khác, bạn sẽ trở thành một fashionsta đúng hiệu. Hai gam màu đen -trắng, chưa bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ của bạn. Mặc chúng và mix cùng những món đồ thời trang khác, bạn sẽ trở thành một fashionsta đúng hiệu.
 Huy Quang tạo dáng chuyên nghiệp, gợi cảm mà không cần khoe da thịt. Với set đồ này, cậu thực sự là một anh chàng lãng tử, cuốn hút mọi cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Huy Quang tạo dáng chuyên nghiệp, gợi cảm mà không cần khoe da thịt. Với set đồ này, cậu thực sự là một anh chàng lãng tử, cuốn hút mọi cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 Hoàng Lan cá tính với trang phục mang đậm chất boho, chiếc quần xẻ tà với họa tiết độc đáo chính là điểm nhấn thú vị cho item đen toàn tập. Hoàng Lan cá tính với trang phục mang đậm chất boho, chiếc quần xẻ tà với họa tiết độc đáo chính là điểm nhấn thú vị cho item đen toàn tập.
 Áo thun + quần jeans + sneaker = công thức chung cho mọi người, mọi nhà và mọi tín đồ thời trang. Áo thun + quần jeans + sneaker = công thức chung cho mọi người, mọi nhà và mọi tín đồ thời trang.
 Ngọc Long diện style denim on denim, mắt kính siêu nhân nhỏ xíu với màu xanh thẫm khiến cậu vô cùng thú vị. Ngọc Long diện style denim on denim, mắt kính siêu nhân nhỏ xíu với màu xanh thẫm khiến cậu vô cùng thú vị.
 Trung Tiến - Mỹ Chi nổi bật với họa tiết camo - hot trend cho hè năm nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trung Tiến - Mỹ Chi nổi bật với họa tiết camo - hot trend cho hè năm nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.
 Thanh Hằng xinh đẹp, cá tính và trẻ trung trước những học viên mà cô đánh giá là nổi trội. Thanh Hằng xinh đẹp, cá tính và trẻ trung trước những học viên mà cô đánh giá là nổi trội.