Á quân của Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi tham gia vào con đường ca hát từ năm 6 tuổi, cô bạn có nickname Chibi sau tham gia đóng bộ phim sitcom Cửa sổ thủy tinh. Cô nàng đáng yêu này rất chăm chỉ và đã tậu được nhà cho mẹ mình vào tháng 4/2015, hiện được biết người đẹp vừa hoàn thành xong vai diễn điện ảnh trong bộ phim Lộc Phát nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp và diễn viên Hiếu Hiền.

Ngoài ca hát và diễn xuất, Yến còn khá yêu thích thời trang. Cô gái nhỏ còn có hẳn một album để update hình ảnh style thời trang mỗi ngày của mình.

 Giọng ca gốc Hà Thành chọn cho mình váy cotton kẻ kèm khoác kaki đen khỏe khoắn. Giọng ca gốc Hà Thành chọn cho mình váy cotton kẻ kèm khoác kaki đen khỏe khoắn.
 Phá cách hơn với sweater trắng zipper kèm chân váy xám cá tính. Phá cách hơn với sweater trắng zipper kèm chân váy xám cá tính.
 Một cuộc chơi màu sắc khá thú vị với T shirt vàng cùng khoác tím nhạt, boyfriend jean cùng giày màu da bò. Một cuộc chơi màu sắc khá thú vị với T shirt vàng cùng khoác tím nhạt, boyfriend jean cùng giày màu da bò.
 T shirt hồng kèm khoác rộng màu sắc cũng là một chọn lựa dễ thương cho mùa se lạnh. T shirt hồng kèm khoác rộng màu sắc cũng là một chọn lựa dễ thương cho mùa se lạnh.
 Sweater xanh ngọc kèm váy ngắn xanh đậm, giày đen cột dây là một lựa chọn ổn. Sweater xanh ngọc kèm váy ngắn xanh đậm, giày đen cột dây là một lựa chọn ổn.
 Menswear với T shirt đen áo blazer dài cùng baggy rộng xám. Menswear với T shirt đen áo blazer dài cùng baggy rộng xám.
 Đơn giản hơn với jumsuit xám phối cùng sweater kẻ sọc xanh. Đơn giản hơn với jumsuit xám phối cùng sweater kẻ sọc xanh.
 Váy thun trắng màu sắc kèm khoác đủ màu vô cùng nổi bật. Váy thun trắng màu sắc kèm khoác đủ màu vô cùng nổi bật.
 Cô bạn cũng diện thử bomber jacket như G Dragon trong MV Loser. Cô bạn cũng diện thử bomber jacket như G Dragon trong MV Loser.
 Đáng yêu trong váy xòe đen và sweater trắng. Đáng yêu trong váy xòe đen và sweater trắng.
 Sweater len rộng kèm jean baggy và sneaker thoải mái. Sweater len rộng kèm jean baggy và sneaker thoải mái.
 Thi thoảng Yến lại thử một form blazer dáng dài xám… Thi thoảng Yến lại thử một form blazer dáng dài xám…
 …hoặc blazer xám đậm hơn. …hoặc blazer xám đậm hơn.
 Cá tính với mái tóc bím nửa đầu cùng áo khoác thể thao và jean boyfriend rách. Cá tính với mái tóc bím nửa đầu cùng áo khoác thể thao và jean boyfriend rách.
 Dù nàng đang diện váy bút chì da thanh lịch nhưng phối cùng bomber jacket, tổng thể set đồ lại mang đậm chất thể thao. Dù nàng đang diện váy bút chì da thanh lịch nhưng phối cùng bomber jacket, tổng thể set đồ lại mang đậm chất thể thao.
 Yếm jean xanh cùng áo kẻ tay dài thì sao? Yếm jean xanh cùng áo kẻ tay dài thì sao?
 Chibi trông như nữ sinh khi diện chiếc váy hơi hướm đồng phục này. Chibi trông như nữ sinh khi diện chiếc váy hơi hướm đồng phục này.
 Nàng đã có những bước chuyển biến khi nữ tính hơn trong cách chọn trang phục. Nàng đã có những bước chuyển biến khi nữ tính hơn trong cách chọn trang phục.
 Đầm với hoa văn đỏ nền đen giúp Yến trông trưởng thành hơn. Đầm với hoa văn đỏ nền đen giúp Yến trông trưởng thành hơn.
 Váy xanh hoa đỏ kèm áo nhung đen bên trên, Hoàng Yến đang dần muốn thay đổi để trưởng thành và nữ tính hơn. Váy xanh hoa đỏ kèm áo nhung đen bên trên, Hoàng Yến đang dần muốn thay đổi để trưởng thành và nữ tính hơn.

Nhìn ngắm lại style ăn mặc mang tính ứng dụng khá ca của Hoàng Yến Chibi trong MV Mùa cô đơn của cô ấy nhé.