Sau thành công của những chiến binh đầu tiên: Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang. Mới đây, 14 gương mặt tiếp theo của một dự án nhan sắc vừa được công bố đang sẵn sàng cho các cuộc thi thế giới trong thời gian tới đây…

Vừa qua, tại buổi ra mắt và gặp gỡ Tân Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh, dự án nhan sắc này đã chính thức công bố các “chiến binh” được tuyển sau 03 vòng casting quyết liệt tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Khánh Vân khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong một chiếc váy đuôi cá ôm sát, cô nàng nhận được vô vàn lời khen về vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà. Khánh Vân khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong một chiếc váy đuôi cá ôm sát, cô nàng nhận được vô vàn lời khen về vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà.
Theo thông tin được chia sẻ, cô nàng sẽ là một trong những mỹ nhân chinh chiến quốc tế trong thời gian tới. Theo thông tin được chia sẻ, cô nàng sẽ là một trong những mỹ nhân chinh chiến quốc tế trong thời gian tới.
Đông Hạ khiến nhiều người ngạc nhiên với vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ. Đông Hạ khiến nhiều người ngạc nhiên với vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ.
Có thể nhận định, đây là lần đầu tiên cô nàng theo đuổi hình tượng “hoa hậu”. Có thể nhận định, đây là lần đầu tiên cô nàng theo đuổi hình tượng “hoa hậu”.
Siêu mẫu Quốc tế 2018 Dương Nguyễn Khả Trang khoe sắc trong bộ váy ôm sát vô cùng quyến rũ, khoe trọn vóc dáng hình thể. Siêu mẫu Quốc tế 2018 Dương Nguyễn Khả Trang khoe sắc trong bộ váy ôm sát vô cùng quyến rũ, khoe trọn vóc dáng hình thể.
Làn da nâu bóng khỏe của cô nàng vô cùng nổi bật trong chiếc váy này. Làn da nâu bóng khỏe của cô nàng vô cùng nổi bật trong chiếc váy này.
Nét đẹp mạnh mẽ, gợi cảm là những gì đặc trưng giúp khán giả nhớ về người đẹp. Nét đẹp mạnh mẽ, gợi cảm là những gì đặc trưng giúp khán giả nhớ về người đẹp.

Ngoài các mỹ nhân của Siêu mẫu Việt Nam 2018, dàn “chiến binh” còn quy tụ nhiều chân dài khác đã từng quen mặt với giới mộ điệu.

Người mẫu Mẫn Nhi Người mẫu Mẫn Nhi
Siêu mẫu Kim Nhung Siêu mẫu Kim Nhung
Chân dài 17 tuổi - Thu Trúc Chân dài 17 tuổi - Thu Trúc
Người mẫu Hồng Anh Người mẫu Hồng Anh

Ngoài dàn “gái sắc”, trong số những chân dài chuẩn bị thi đấu quốc tế còn có sự góp mặt của những anh chàng điển trai, phong độ.

Trịnh Văn Bảo - giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Văn Bảo - giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018
Anh là một trong 3 chàng trai sẽ ghi tên mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm sau. Anh là một trong 3 chàng trai sẽ ghi tên mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm sau.
Mai Tuấn Anh - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mai Tuấn Anh - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015
Nguyễn Hùng Cường - Á Quân 2 Việt Nam Fitness Model 2017 Nguyễn Hùng Cường - Á Quân 2 Việt Nam Fitness Model 2017