Tối 9/4, Katleen Phan Võ đã xuất hiện tại một sự kiện điện ảnh công bố bộ phim do người đẹp thủ vai chính. Chọn cho mình mẫu vest giả váy ấn tượng, kết hợp cùng lối trang điểm sắc sảo, tất cả đã làm tôn lên vẻ đẹp lai Tây ấn tượng, khác biệt của người đẹp sinh năm 1997.

Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 0

Chiếc váy giả vest bất đối xứng với những mảng tua rua được xử lí ấn tượng, đem lại vẻ đẹp sang trọng, kiêu kỳ cho người mặc. Do trang phục đã quá cầu kỳ, nên chỉ cần sử dụng mẫu hoa tai tua rua đơn giản, Katleen Phan Võ đã nhanh chóng tạo được sức hút.

Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 1

Nếu khán giả cho rằng, con nhà võ thì sẽ khô khan, không mấy nữ tính thì cô nàng lại là minh chứng cho điều trái ngược. Con gái chưởng môn sở hữu nét đẹp lai Tây sắc sảo dù có cả bố và mẹ là người gốc Việt.

Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 2Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 3

Cô gái trẻ gây ấn tượng với người đối diện nhờ khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to long lanh, hàng mi cong vút, chiếc mũi cao thanh thoát cùng đôi môi căng mọng.

Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 4Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 5

Katleen Phan Võ được nhận xét thừa hưởng nét đẹp sắc sảo của mẹ là Hoa hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân

Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 6Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 7

Ở tuổi 46, cựu Hoa hậu vẫn giữ nét đẹp rạng rỡ, không nhiều thay đổi so với trước đây. Thanh Xuân chia sẻ việc cô “tái xuất” sau nhiều năm rời xa showbiz như một việc làm nhằm động viên tinh thần Katleen  trong giai đoạn đầu con gái bước chân vào nghệ thuật. Theo kế hoạch ban đầu, bà chỉ về Việt Nam trong hai tuần nhưng sau đó đã quyết định nán lại thêm để đợi đến ngày ra mắt phim của con.

“Tôi đã không còn hoạt động nghệ thuật nhiều năm nay. Giờ đây, khi thấy con gái mình tiếp nối mình ngày trước, tôi hy vọng có thể nhường hết hào quang cho con, để con có thể vững bước trên con đường chông gai sau này”, bà nói.

Ngắm Katleen Phan Võ  Nữ chính phim mới của Lý Hải khoe chân thon dài với váy siêu ngắn ảnh 8