Nổi lên như một hiện tượng sau một game show hẹn hò cùng nữ bình luận viên World Cup xinh đẹp Trâm Anh, Pew Pew bây giờ có lẽ là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Ngã ngửa với thời trang ngoài đời của Pew Pew, streamer triệu view và chiếc quần huyền thoại

Những màn đối đáp thẳng thắn, thông minh và có phần dí dỏm cùng vẻ ngoài điển trai của chàng streamer này khiến biết bao cô gái phải loạn nhịp. Những tưởng chuyện tình đẹp như mơ này sẽ tiếp tục sau khi  chương trình kết thúc nhưng các fan đã phải thất vọng khi cả 2 đã lên tiếng xác nhận không tiến tới hẹn hò.

Ngã ngửa với thời trang ngoài đời của Pew Pew, streamer triệu view và chiếc quần huyền thoại

Phong độ, lịch lãm trên truyền hình là thế nhưng ít ai ngờ ngoài đời Pew Pew lại có phong cách thời trang cực giản dị và có phần hơi xuề xòa.

Hình ảnh đối lập của streamer hot nhất Việt Nam. Hình ảnh đối lập của streamer hot nhất Việt Nam.
Ăn vận đơn giản với áo thun và chiếc quần đùi huyền thoại. Ăn vận đơn giản với áo thun và chiếc quần đùi huyền thoại.
Chiếc quần theo anh chàng trên mọi mặt trận, từ đi siêu thị… Chiếc quần theo anh chàng trên mọi mặt trận, từ đi siêu thị…
…đi chơi …đi chơi
Hóng gió so deep như thế này mà chỉ nhìn xuống cái quần thôi là fan cũng phải ngã ngửa. Hóng gió so deep như thế này mà chỉ nhìn xuống cái quần thôi là fan cũng phải ngã ngửa.
Dù là ở nhà … Dù là ở nhà …
…hay là đi sự kiện thì vẫn cứ diện chiếc quần huyền thoại này. …hay là đi sự kiện thì vẫn cứ diện chiếc quần huyền thoại này.

Nổi tiếng là người thẳng thắn và không quan tâm người khác nói gì nên anh chàng này có vẻ rất thoải mái trong ăn mặc. Phong cách thời trang có phần giản dị hơi quá này khiến không ít người tỏ ra không đồng tình nhưng đa số các fan của Pew Pew đều rất thích thú với sự đơn giản này của chàng game thủ.

Cực hài hước với phong cách thanh niên trẻ trâu như thế này. Cực hài hước với phong cách thanh niên trẻ trâu như thế này.
Bạn có tin được đây là soái ca Pew Pew trên màn ảnh. Bạn có tin được đây là soái ca Pew Pew trên màn ảnh.
Game thủ gắn liền với hình ảnh chiếc quần huyền thoại được các fan chế ảnh. Game thủ gắn liền với hình ảnh chiếc quần huyền thoại được các fan chế ảnh.

Xuề xòa vậy thôi chứ mà lên đồ là cũng chuẩn soái ca như ai ngay.

Trẻ trung phong trần với áo khoác jean. Trẻ trung phong trần với áo khoác jean.
Một hình ảnh hoàn toàn khác với vest lịch lãm tại sự kiện. Một hình ảnh hoàn toàn khác với vest lịch lãm tại sự kiện.

Ngã ngửa với thời trang ngoài đời của Pew Pew, streamer triệu view và chiếc quần huyền thoại

Phong độ chất ngất trong game show. Phong độ chất ngất trong game show.