The New District Vol 8 vừa khép lại và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc. Ngoài background ảo diệu, đồ ăn ngon, quần áo và phụ kiện cực chất, bạn còn có thể bắt gặp ngay những tín đồ thời trang xúng xính trang phục đến đây vui chơi và shopping vào dịp cuối tuần. Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của họ ngay dưới đây:

 Cô nàng Hanz Vũ cá tính với outfit cực chất từ thương hiệu của chính mình. Điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc túi xách tua rua màu hồng phấn nhã nhặn. Cô nàng Hanz Vũ cá tính với outfit cực chất từ thương hiệu của chính mình. Điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc túi xách tua rua màu hồng phấn nhã nhặn.
 Vẻ đẹp mong manh pha chút cá tính hút hồn biết bao anh chàng đến vui chơi tại đây. Vẻ đẹp mong manh pha chút cá tính hút hồn biết bao anh chàng đến vui chơi tại đây.
 Fashion Blogger Stephanie vừa bay bổng, vừa năng động với slip-dress trắng chất liệu ren phối cùng áo khoác màu hồng thạch anh nền nã. Fashion Blogger Stephanie vừa bay bổng, vừa năng động với slip-dress trắng chất liệu ren phối cùng áo khoác màu hồng thạch anh nền nã.
 Cô nàng mix bộ trang phục với giày sneaker trắng, kính mắt chuồn cùng vòng cổ choker. Cô nàng mix bộ trang phục với giày sneaker trắng, kính mắt chuồn cùng vòng cổ choker.
 Vlogger đình đám Hoàng Thịnh xuất hiện tại TND Vol 8 với outfit ấn tượng bất chấp thời tiết. Anh chàng mạnh dạn phối khăn quàng cổ cùng áo khoác len tạo ra một tổng thế độc đáo. Vlogger đình đám Hoàng Thịnh xuất hiện tại TND Vol 8 với outfit ấn tượng bất chấp thời tiết. Anh chàng mạnh dạn phối khăn quàng cổ cùng áo khoác len tạo ra một tổng thế độc đáo.
 Phụ kiện đi kèm là một đôi giày loafer cùng túi tote da tiện dụng. Phụ kiện đi kèm là một đôi giày loafer cùng túi tote da tiện dụng.
 Fashionisto Kelbin Lei vẫn trung thành với phong cách cực cool thường ngày. Fashionisto Kelbin Lei vẫn trung thành với phong cách cực cool thường ngày.
 Kelbin phối sweater oversize, RIP jean cùng túi xách và giày sneaker từ nhà mốt Givenchy. Kelbin phối sweater oversize, RIP jean cùng túi xách và giày sneaker từ nhà mốt Givenchy.
 Không cần quá nhiều màu sắc cũng như phụ kiện, cặp đôi này gây ấn tượng bởi cách phối màu sắc và chi tiết tinh tế. Không cần quá nhiều màu sắc cũng như phụ kiện, cặp đôi này gây ấn tượng bởi cách phối màu sắc và chi tiết tinh tế.
 Anh chàng điển trai diện trang phục monochrome màu neutral phối cùng sneaker và snapback trắng. Cô bạn lại bụi phủi cùng áo thun cột xéo, quần baggy tô vẽ họa tiết. Bên cạnh đó, cô nàng còn khéo léo nâng tầm cho set đồ với chiếc túi xách Céline thời thượng. Anh chàng điển trai diện trang phục monochrome màu neutral phối cùng sneaker và snapback trắng. Cô bạn lại bụi phủi cùng áo thun cột xéo, quần baggy tô vẽ họa tiết. Bên cạnh đó, cô nàng còn khéo léo nâng tầm cho set đồ với chiếc túi xách Céline thời thượng.
 Jade Nguyễn năng động cùng phong cách unisex. Jade Nguyễn năng động cùng phong cách unisex.
 Cô nàng diện áo sweater cut-out độc đáo ở phần tay phối cùng short da và giày bốt cá tính. Cô nàng diện áo sweater cut-out độc đáo ở phần tay phối cùng short da và giày bốt cá tính.
 Bất qui tắc, phá cách và nổi bật là những gì miêu tả phong cách của cô nàng Kaylee. Bất qui tắc, phá cách và nổi bật là những gì miêu tả phong cách của cô nàng Kaylee.
 Tập trung sự chú vào các mảng màu đối lập, những chi tiết cầu kì nhấn nhá đúng chỗ, bạn nghĩ xem mặc trang phục trơn dễ hay kết hợp họa tiết với họa tiết dễ? Tập trung sự chú vào các mảng màu đối lập, những chi tiết cầu kì nhấn nhá đúng chỗ, bạn nghĩ xem mặc trang phục trơn dễ hay kết hợp họa tiết với họa tiết dễ?
 Cảm hứng Nhật Bản: phong cách Harajuku và Ninjagoth có vẻ vẫn chưa hết sức hút đối với những tín đồ thời trang nam. Cảm hứng Nhật Bản: phong cách Harajuku và Ninjagoth có vẻ vẫn chưa hết sức hút đối với những tín đồ thời trang nam.

 

The New District Vol 8: Chẳng cần đợi đến fashion week để ngắm các fashionista thực thụ ảnh 15

The New District Vol 8: Chẳng cần đợi đến fashion week để ngắm các fashionista thực thụ ảnh 16

 Nhìn chung, các bạn trẻ vẫn ưa chuộng hai gam màu đen và trắng và tập trung điểm nhấn vào các họa tiết in cũng như phụ kiện. Nhìn chung, các bạn trẻ vẫn ưa chuộng hai gam màu đen và trắng và tập trung điểm nhấn vào các họa tiết in cũng như phụ kiện.
 Item mới lạ của tuần này chính là chiếc quần ống loe mang đậm dấu ấn thập niên 90. Item mới lạ của tuần này chính là chiếc quần ống loe mang đậm dấu ấn thập niên 90.

The New District Vol 8: Chẳng cần đợi đến fashion week để ngắm các fashionista thực thụ ảnh 19

Hiếm hoi lắm, ống kính chúng tôi bắt gặp được một anh chàng ăn mặc hào hoa, nền nã như thế này. Hiếm hoi lắm, ống kính chúng tôi bắt gặp được một anh chàng ăn mặc hào hoa, nền nã như thế này.

The New District Vol 8: Chẳng cần đợi đến fashion week để ngắm các fashionista thực thụ ảnh 21

The New District Vol 8: Chẳng cần đợi đến fashion week để ngắm các fashionista thực thụ ảnh 22

 

 Tiếp đến là những đôi sneaker năng động với đủ mọi màu sắc của như hình dáng. Tiếp đến là những đôi sneaker năng động với đủ mọi màu sắc của như hình dáng.
 Đến đây vào dịp cuối tuần, bạn đã kịp mua cho mình thứ-gì-đó thật trendy chưa hay vẫn mãi nhìn quanh để ngắm nhìn những chàng trai cô gái ăn mặc cực cool này? Đến đây vào dịp cuối tuần, bạn đã kịp mua cho mình thứ-gì-đó thật trendy chưa hay vẫn mãi nhìn quanh để ngắm nhìn những chàng trai cô gái ăn mặc cực cool này?