Sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, khuôn mặt đẹp cùng vóc dáng chuẩn mực, Mai Phương Thúy thừa sức để trở thành một mỹ nhân diện đẹp của Vbiz.

Ấy vậy mà qua bao năm, nàng hậu cứ loay hoay trong việc ăn mặc, hết lần này đến lần khác, người đẹp liên tục “ghi danh” trong bảng xếp hạng sao xấu cùng những bộ cánh “trời ơi”. Đặc biệt, mỗi khi diện legging, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn khiến nhiều người phải thở dài với lỗi thời trang kém tinh tế.

Trong bộ ảnh street style gần đây, nàng hậu chưng diện bộ cánh all-black khá cá tính cùng giày Balenciaga. Tuy nhiên, việc lựa chọn chiếc quần quá ôm, đi cùng áo quá ngắn là nguyên nhân khiến người đẹp rơi vào trường hợp “đáng xấu hổ”. Trong bộ ảnh street style gần đây, nàng hậu chưng diện bộ cánh all-black khá cá tính cùng giày Balenciaga. Tuy nhiên, việc lựa chọn chiếc quần quá ôm, đi cùng áo quá ngắn là nguyên nhân khiến người đẹp rơi vào trường hợp “đáng xấu hổ”.
Để không mắc lỗi , các nàng hãy nhớ một thần chú “đừng diện legging như một chiếc quần bình thường”. Cách hay và đơn giản nhất là phối item này cùng một món đồ dáng dài, đơn cử như áo sơ-mi trắng… Để không mắc lỗi , các nàng hãy nhớ một thần chú “đừng diện legging như một chiếc quần bình thường”. Cách hay và đơn giản nhất là phối item này cùng một món đồ dáng dài, đơn cử như áo sơ-mi trắng…
Hay các kiểu áo sweater chất liệu len đều sẽ đem lại cảm giác dày dặn, tránh phô phang. Hay các kiểu áo sweater chất liệu len đều sẽ đem lại cảm giác dày dặn, tránh phô phang.
Từ áo đến váy dáng dài, chỉ cần qua mông là sẽ ăn-rơ tuyệt đối cùng quần legging. Từ áo đến váy dáng dài, chỉ cần qua mông là sẽ ăn-rơ tuyệt đối cùng quần legging.
Ngoài ra, việc diện kiểu quần này với váy cũng là một gợi ý khá hay, đem lại vẻ ngoài mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo độ nữ tính. Ngoài ra, việc diện kiểu quần này với váy cũng là một gợi ý khá hay, đem lại vẻ ngoài mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo độ nữ tính.
Váy xòe chữ A cùng áo cổ lọ và quần legging tạo thành 1 combo hoàn hảo. Váy xòe chữ A cùng áo cổ lọ và quần legging tạo thành 1 combo hoàn hảo.
Một lưu ý nhỏ nhỏ cho các nàng, hãy diện những món đồ có tay dài, nó sẽ khiến bạn trông xinh hơn rất nhiều. Một lưu ý nhỏ nhỏ cho các nàng, hãy diện những món đồ có tay dài, nó sẽ khiến bạn trông xinh hơn rất nhiều.
Chán váy liền thì thử đổi sang chân váy, nàng sẽ có ngay vẻ ngoài vừa thời thượng, vừa trẻ trung. Chán váy liền thì thử đổi sang chân váy, nàng sẽ có ngay vẻ ngoài vừa thời thượng, vừa trẻ trung.
Áo và váy đều được mix theo tông màu nâu camel xu hướng. Áo và váy đều được mix theo tông màu nâu camel xu hướng.
Bên cạnh đó, chắc chắn không thể bỏ qua xu hướng layer, với cách mix nhiều lớp trang phục đem lại hiệu ứng năng động, chất ngầu. Bên cạnh đó, chắc chắn không thể bỏ qua xu hướng layer, với cách mix nhiều lớp trang phục đem lại hiệu ứng năng động, chất ngầu.
Cô bạn này rất khéo léo sử dụng chiếc khăn lên màu đỏ để làm nổi bật set đồ. Cô bạn này rất khéo léo sử dụng chiếc khăn lên màu đỏ để làm nổi bật set đồ.
Còn nếu vẫn muốn mặc cùng áo ngắn, hãy lấy một chiếc áo khoác buộc ngang eo để không bị rơi vào tình huống “phản cảm”. Còn nếu vẫn muốn mặc cùng áo ngắn, hãy lấy một chiếc áo khoác buộc ngang eo để không bị rơi vào tình huống “phản cảm”.