Necklace – vòng cổ đang trở thành món phụ kiện được rất nhiều các sao Việt ưa chuộng hay ngay tới cả streetstyle hằng ngày của các fashionista hay ngay cả giới trẻ trong thời trang streetwear cũng có mặt ở mọi mặt trận. Không để hạ nhiệt, rất nhiều sao Việt lăng xê chúng hay là fashionista cũng không thể nào bỏ qua trend này.

Không đơn thuần chỉ là 1 chiếc vòng cổ mỏng manh có khi không phát hiện nếu diện một chiếc áo che mất vòng cổ mà bây giờ vòng cổ lên tới một tầng cao mới chính là đeo nhiều vòng cùng một lúc, sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong thời trang.

Có thể bạn nghĩ rằng đeo nhiều vòng sẽ gây nặng nề và rườm rà nhưng đôi khi nó luôn đi trái lại với sự suy nghĩ của bạn. Đôi khi nhiều lại thể hiện tính cách hay tôn lên được outfix bạn đang mặc hơn là sự một mỏng manh. Vì vậy đừng để suy nghĩ rườm rà mà đánh mất đi những thứ làm nên outfit của mình.

Hoa Hậu H’Hen Niê xuất hiện trong họp báo Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 với vòng cổ ngọc trai Hoa Hậu H’Hen Niê xuất hiện trong họp báo Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 với vòng cổ ngọc trai
Miss Earth 2018 – Nguyễn Phương Khánh nổi bật với 2 vòng cổ nổi bật Miss Earth 2018 – Nguyễn Phương Khánh nổi bật với 2 vòng cổ nổi bật
Sơn Tùng vẫn không thể bỏ qua trend này được! Sơn Tùng vẫn không thể bỏ qua trend này được!
Hay traveller blogger Lê Hà Trúc Hay traveller blogger Lê Hà Trúc
Fashionista Châu Bùi Fashionista Châu Bùi
Hot girl Salim Hot girl Salim
Quán quân The Face 2016 – Phí Phương Anh Quán quân The Face 2016 – Phí Phương Anh
Quán quân The Face 2017 – Tú Hảo Quán quân The Face 2017 – Tú Hảo
Stylist Lâm Thuý Nhàn Stylist Lâm Thuý Nhàn
Stylist Kenshj Phạm Stylist Kenshj Phạm

Không chỉ các sao Việt lăng xê chúng mà còn rất nhiều giới trẻ trong làng thời trang streetwear hay streetstyle vẫn lăng xê cuồng nhiệt trend này.

Ig: @naomiroestel Ig: @naomiroestel
Ig: @weantodale Ig: @weantodale
Ig: @oanhdaqueen Ig: @oanhdaqueen
Ig: @giang.xxi Ig: @giang.xxi
Ig: @a1ng_ Ig: @a1ng_