Nathan Lee diện 'cây' hàng hiệu chục tỷ đi quay hình mùa dịch

Quyền ChinhĐăng lúc

Nathan Lee xuất hiện lịch lãm, nam tính với một “cây” hàng hiệu cùng phụ kiện gần chục tỷ.

Hiện tại, Nathan Lee đã không còn nhận show trừ những nơi thân thiết. Khi nhận lời tham gia một talkshow trên sóng truyền hình quốc gia, Nathan Lee xuất hiện lịch lãm, nam tính với một “cây” hàng hiệu cùng phụ kiện gần chục tỷ đến từ một thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới.

Trong thời gian dịch bệnh, anh cũng cho biết bản thân đã kêu gọi ủng hộ và quyên góp chia sẻ cùng cộng đồng nhưng anh không muốn phô trương để bị so sánh.

Nathan Lee cho biết trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, anh chưa bao giờ đi muộn mà luôn tới sớm để cảm thấy thoải mái cho mỗi lần xuất hiện. Không hoạt động nghệ thuật vì tiền nhưng “ông hoàng hàng hiệu" luôn dành sự tôn trọng cho những người cộng sự.

Năm 2020 là năm khó khăn, vất vả và nhiều trở ngại nhất mà Nathan Lee đang phải trải qua. Nam ca sĩ đã thiệt hại hàng trăm tỷ, hầu như các mặt bằng mà anh sở hữu tại Việt Nam cũng như những nước châu Âu, châu Mỹ bị trả lại vì khách thuê phá sản, không còn khả năng thanh toán.

Mỗi tháng con số thiệt hại nhiều tỷ đồng vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày và anh phải sử dụng số tiền tiết kiệm đó giờ. Tuy kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng anh vẫn rất hào phóng và rộng lượng khi hoàn trả lại toàn bộ tiền cọc cho người thuê dù họ kết thúc hợp đồng sớm và nợ nhiều tháng tiền nhà.
 

BÀI VIẾT

Quyền Chinh