The Dreammer - những kẻ mộng mơ là show thời trang mùa đầu tiên ứng dụng kỹ thuật sân khấu 4D. Show diễn tôn vinh di sản vải Lãnh mỹ A truyền thống, đang đứng trước nguy cơ thất truyền.

Lấy concept vùng quê miền Tây sông nước - quê hương thứ lụa nổi tiếng, đêm diễn đã đưa người xem đến một miền quê với sân khấu được trang trí lá dừa cách điệu, ghe xuồng,… hình ảnh đường băng được thể hiện như một dòng sông uốn quanh khán phòng khá thú vị. Tuy nhiên do thiếu điểm kết nên gây sự khó khăn khi theo dõi show diễn cho khán giả.

Điểm nhấn thú vị của chương trình là sự xuất hiện của ba hoa hậu, á hậu nắm giữ những vị trí vedette trong show như: Trương Thị May, Nam Em, Lệ Hằng. Đặc biệt, khép lại đêm diễn là hình ảnh Trương Thị May “dâng hoa” cúng khiến người xem vỡ òa trong cảm xúc.

Diện một thiết kế hoàn toàn bằng vải Lãnh mỹ A, Trương Thị May “dâng hoa” để thể hiện ước nguyện cho một làng nghề, văn hóa truyền thống được tiếp tục lưu giữ với thời gian. Diện một thiết kế hoàn toàn bằng vải Lãnh mỹ A, Trương Thị May “dâng hoa” để thể hiện ước nguyện cho một làng nghề, văn hóa truyền thống được tiếp tục lưu giữ với thời gian.
Thiết kế lấy ý tưởng áo bà ba Nam bộ với đường xẻ trụ, kết hợp tùng váy phồng, phía sau là những bông hoa với chất liệu mây tre đan được tạo hình kĩ lưỡng. Trương Thị May thật sự quyền lực trong bộ trang phục này. Thiết kế lấy ý tưởng áo bà ba Nam bộ với đường xẻ trụ, kết hợp tùng váy phồng, phía sau là những bông hoa với chất liệu mây tre đan được tạo hình kĩ lưỡng. Trương Thị May thật sự quyền lực trong bộ trang phục này.
Nam Em giữ vị trí first-face, mở màn cho cả đêm diễn. Top 8 Miss Earth 2016 ngồi trên xuồng, thể hiện một đoạn trong ca khúc Dạ cổ hoài lang nổi tiếng. Nam Em giữ vị trí first-face, mở màn cho cả đêm diễn. Top 8 Miss Earth 2016 ngồi trên xuồng, thể hiện một đoạn trong ca khúc Dạ cổ hoài lang nổi tiếng.
Sau đó, người đẹp tự tin sải bước trong bộ áo bà ba đen may hoàn toàn bằng vải Lãnh mỹ A - với làn da trắng sứ, mái tóc đen dài,… Nam Em đã thể hiện trọn vẹn nét đẹp chân chất, dung dị của người con gái Việt. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Hoa khôi Đồng bằng thể hiện ca khúc Dạ cổ hoài lang chưa tới. Sau đó, người đẹp tự tin sải bước trong bộ áo bà ba đen may hoàn toàn bằng vải Lãnh mỹ A - với làn da trắng sứ, mái tóc đen dài,… Nam Em đã thể hiện trọn vẹn nét đẹp chân chất, dung dị của người con gái Việt. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Hoa khôi Đồng bằng thể hiện ca khúc Dạ cổ hoài lang chưa tới.
Á hậu Lệ Hằng diện một thiết kế đầm suông với chi tiết tay phồng cùng hình thêu trước ngực. Người đẹp trông thật trẻ trung và tự tin. Á hậu Lệ Hằng diện một thiết kế đầm suông với chi tiết tay phồng cùng hình thêu trước ngực. Người đẹp trông thật trẻ trung và tự tin.
Hình thêu công phu được xử lý đắp nổi tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế. Khó ai nghĩ chất liệu Lãnh mỹ A lại có thể tạo nên một bộ trang phục trẻ trung, ứng dụng như thế này. Hình thêu công phu được xử lý đắp nổi tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế. Khó ai nghĩ chất liệu Lãnh mỹ A lại có thể tạo nên một bộ trang phục trẻ trung, ứng dụng như thế này.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn mẫu unisex cũng là điểm nhấn thú vị của chương trình. Diện một thiết kế phối giữa đầm voan nhẹ nhàng cùng áo jacket may bằng chất liệu Lãnh mỹ A, MiD Nguyễn tự tin sải bước. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn mẫu unisex cũng là điểm nhấn thú vị của chương trình. Diện một thiết kế phối giữa đầm voan nhẹ nhàng cùng áo jacket may bằng chất liệu Lãnh mỹ A, MiD Nguyễn tự tin sải bước.
Thiết kế layer, sử dụng chất liệu Lãnh mỹ A phối cùng organza tự nhiên được thể hiện qua một người mẫu Unisex. Cách walk, thần thái không thua kém bất kì cô gái nào. Thiết kế layer, sử dụng chất liệu Lãnh mỹ A phối cùng organza tự nhiên được thể hiện qua một người mẫu Unisex. Cách walk, thần thái không thua kém bất kì cô gái nào.
Nguyên cây suit in trực tiếp, phối chung với bra đen được thể hiện bởi người mẫu next top - Hằng Nguyễn. Nguyên cây suit in trực tiếp, phối chung với bra đen được thể hiện bởi người mẫu next top - Hằng Nguyễn.
Chương trình còn ghi được dấu ấn khi pha phối chất liệu Lãnh mỹ A cùng các chất liệu tự nhiên khác, tạo nên nét ứng dụng, đa năng cho mỗi sản phẩm. Chiếc áo chui đầu được phối rã từng mảnh kết hợp cùng quần short năng động. Chương trình còn ghi được dấu ấn khi pha phối chất liệu Lãnh mỹ A cùng các chất liệu tự nhiên khác, tạo nên nét ứng dụng, đa năng cho mỗi sản phẩm. Chiếc áo chui đầu được phối rã từng mảnh kết hợp cùng quần short năng động.
Hay thiết kế sweater in hình vầng trăng, cùng quần xử lý kĩ thuật wax khá thú vị. Hay thiết kế sweater in hình vầng trăng, cùng quần xử lý kĩ thuật wax khá thú vị.
Đây cũng là show diễn “dành đất” cho các thiết kế trang phục nam, chứ không còn độc quyền cho các mẫu nữ. Đây cũng là show diễn “dành đất” cho các thiết kế trang phục nam, chứ không còn độc quyền cho các mẫu nữ.
Diện độc mẫu quần bản cao, Trần Tín tự tin sải bước khắp khán phòng. Diện độc mẫu quần bản cao, Trần Tín tự tin sải bước khắp khán phòng.
Một thiết kế phối giữa Lãnh mỹ A cùng các chất liệu in ấn. Họa tiết cùng kiểu đầm suông, tay bất đối xứng đem lại cho người mặc sự trẻ trung, phóng khoáng. Một thiết kế phối giữa Lãnh mỹ A cùng các chất liệu in ấn. Họa tiết cùng kiểu đầm suông, tay bất đối xứng đem lại cho người mặc sự trẻ trung, phóng khoáng.