Fashion

Mỹ nhân Vbiz đổ xô khoe gò bồng đào kiểu mới, độ táo bạo sexy tăng lên 'max level'

Mia
Chia sẻ

Giờ là thời đại mỹ nhân Việt khoe chân ngực với "muôn hình vạn trạng" kiểu áo khác nhau.

Các mỹ nhân Việt đang không ngừng thay đổi phong cách khoe body sao mới mẻ trong mắt người hâm mộ. Có thể thấy rõ nhất trong các sự kiện, bộ ảnh gần đây: Ngọc Trinh, Kim Duyên, Hoa hậu Thuỳ Tiên,... ưa chuộng dạng trang phục khoe được chân ngực tròn đầy của mình khiến dân mạng nhiều phen "xỉu up xỉu down". 

Đầm đan chéo khoe chân ngực và cả vòng 2 con kiến của Kim Duyên giúp người đẹp tha hồ "bung hết nấc" độ quyến rũ của cơ thể tại sự kiện. 
Ai nhìn Thuỳ Tiên mà không "u mê"? Đây là bộ váy được Thuỳ Tiên diện trước cộng đồng quốc tế, cô nàng khoe vòng 1 quá bốc.

Đa phần các trang phục hở chân ngực sẽ khoe "khéo" luôn cả vòng 2 thon thả của người mặc nên các mỹ nhân đổ xô thi nhau "chặt chém visual" từ ảnh cho đến thảm đỏ. 

Nhắc đến "khoe da thịt" thì không thể bỏ quên nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, cô nàng cũng đã "làm mưa làm gió" với màn khoe hết chân ngực và eo táo bạo tại sự kiện mới nhất. 
Tưởng đâu Chi Pu nay "kín cổng cao tường" từ trên xuống dưới, ai dè chiếc áo khoét mỗi một chỗ mà làm netizen chết ngất vì quá quyến rũ.
Xong phim! Minh Triệu đã lên đồ thì khỏi phải bàn về độ "chiến", cô khoe phần eo thon thả nhưng cũng không quên hở một chút ngay chân ngực khiến diện mạo trở nên "nóng như lửa" 
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN