Áo dài Việt Nam là một trong những trang phục được nhiều người ưa thích vì nét dịu dàng, đằm thắm nhưng đồng thời cũng tôn lên số đo ba vòng người mặc. Không chỉ các sao nữ “xịn”, nhiều mỹ nhân chuyển giới cũng từng chọn trang phục truyền thống này để khoe dáng. Từ Lâm Khánh Chi, Nhật Hà… đến các mỹ nhân xứ bạn như Yoshi hay Nong Poy.

Nhật Hà - Đại diện Việt tại cuộc thi Miss Int' Queen 2019 vừa qua là một trong những mỹ nhân rất thích diện áo dài. Với nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng, mỗi lần xuất hiện cùng tà áo tha thướt, cô nàng đều nhanh chóng ghi điểm với khán giả. Nhật Hà - Đại diện Việt tại cuộc thi Miss Int' Queen 2019 vừa qua là một trong những mỹ nhân rất thích diện áo dài. Với nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng, mỗi lần xuất hiện cùng tà áo tha thướt, cô nàng đều nhanh chóng ghi điểm với khán giả.
Trong hành trình vừa qua cũng có không ít lần cô nàng diện áo dài, từ phần thi tài năng đến các buổi phỏng vấn bên lề. Trong hành trình vừa qua cũng có không ít lần cô nàng diện áo dài, từ phần thi tài năng đến các buổi phỏng vấn bên lề.
Hoài Sa - top 3 The Tiffany Việt Nam cũng từng “đốn tim” người hâm mộ khi thả dáng trong tà áo dài hồng tha thướt, có các họa tiết hoa lá thanh nhã. Hoài Sa - top 3 The Tiffany Việt Nam cũng từng “đốn tim” người hâm mộ khi thả dáng trong tà áo dài hồng tha thướt, có các họa tiết hoa lá thanh nhã.
Lan Phương là một trong những chân dài chuyển giới khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Vóc dáng hoàn hảo, gương mặt đẹp ấn tượng của cô nàng dễ dàng chinh phục tà áo dài này. Lan Phương là một trong những chân dài chuyển giới khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Vóc dáng hoàn hảo, gương mặt đẹp ấn tượng của cô nàng dễ dàng chinh phục tà áo dài này.
Những thiết kế kẻ sọc màu sắc này cũng được trưng dụng nhằm đem lại sự nổi bật. Những thiết kế kẻ sọc màu sắc này cũng được trưng dụng nhằm đem lại sự nổi bật.
Lâm Khánh Chi đẹp trong trẻo, ngọt ngào với tà áo dài tông màu xanh pastel. Lâm Khánh Chi đẹp trong trẻo, ngọt ngào với tà áo dài tông màu xanh pastel.
Cũng có lúc “công chúa” lại theo đuổi phong cách sang trọng với tà áo dài đen cùng các phụ kiện trâm cài tóc và hoa tai tua rua dáng dài. Cũng có lúc “công chúa” lại theo đuổi phong cách sang trọng với tà áo dài đen cùng các phụ kiện trâm cài tóc và hoa tai tua rua dáng dài.
Nong Poy từng khiến cộng đồng mạng mê mẩn khi diện tà áo dài của Công Trí khi đến với Việt Nam. Nong Poy từng khiến cộng đồng mạng mê mẩn khi diện tà áo dài của Công Trí khi đến với Việt Nam.
Dù là một mỹ nhân nước bạn nhưng có thể thấy, vẻ đẹp trong trẻo của cô nàng vẫn rất phù hợp với trang phục truyền thống này. Dù là một mỹ nhân nước bạn nhưng có thể thấy, vẻ đẹp trong trẻo của cô nàng vẫn rất phù hợp với trang phục truyền thống này.
Trong đêm chung kết The Tiffany Việt Nam, mỹ nhân Yoshi cũng chọn cho mình tà áo dài tha thướt với họa tiết hoa sen. Trong đêm chung kết The Tiffany Việt Nam, mỹ nhân Yoshi cũng chọn cho mình tà áo dài tha thướt với họa tiết hoa sen.
Cô nàng không hề tỏ ra chút kém cạnh khi sóng đôi cùng Hương Giang. Cô nàng không hề tỏ ra chút kém cạnh khi sóng đôi cùng Hương Giang.
Thế nhưng, ghi danh đầu bảng trong danh sách những mỹ nhân chuyển giới diện áo dài chắc chắn chỉ có thể là Hương Giang. Với nhan sắc nữ thần, cô nàng khiến khán giả mê mệt mỗi lần xuất hiện. Thế nhưng, ghi danh đầu bảng trong danh sách những mỹ nhân chuyển giới diện áo dài chắc chắn chỉ có thể là Hương Giang. Với nhan sắc nữ thần, cô nàng khiến khán giả mê mệt mỗi lần xuất hiện.
Còn nhớ, trong cuộc thi hoa hậu chuyển giới, người đẹp từng khiến nhiều người chú ý khi thả dáng trong tà áo dài cam rực rỡ. Còn nhớ, trong cuộc thi hoa hậu chuyển giới, người đẹp từng khiến nhiều người chú ý khi thả dáng trong tà áo dài cam rực rỡ.
Trang phục này đã giúp cô nàng trở nên nổi bật giữa dàn mỹ nhân quốc tế. Trang phục này đã giúp cô nàng trở nên nổi bật giữa dàn mỹ nhân quốc tế.
Khi diện áo dài trắng thanh nhã, Hương Giang vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả. Khi diện áo dài trắng thanh nhã, Hương Giang vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.
Nhan sắc tuyệt mỹ của cô nàng khiến bao người “đổ gục”. Nhan sắc tuyệt mỹ của cô nàng khiến bao người “đổ gục”.
Từ nụ cười, ánh mắt đều vô cùng tình tự, quyến rũ. Từ nụ cười, ánh mắt đều vô cùng tình tự, quyến rũ.