Sở hữu vóc dáng chuẩn cùng khuôn mặt xinh đẹp và thần thái biểu cảm thu hút, Mỹ Duyên luôn biết cách khai thác để hình ảnh của mình trở nên thú vị hơn. Mới đây, người đẹp The Face khiến khán giả thích thú khi đăng tải bộ ảnh street style tinh tế, tràn đầy năng lượng, như một bản hòa ca chào ngày mới.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cô gái đương thời kết hợp cùng chất liệu ren mong manh, nhưng được làm mới lại, không “bánh bèo” mà cực kỳ thời thượng. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những cô gái đương thời kết hợp cùng chất liệu ren mong manh, nhưng được làm mới lại, không “bánh bèo” mà cực kỳ thời thượng.
Bộ ảnh tôn vinh những thiết kế mang phom dáng hiện đại, sang trọng mà vẫn nữ tính qua những đường cắt cúp, trang trí trẻ trung nhất. Bộ ảnh tôn vinh những thiết kế mang phom dáng hiện đại, sang trọng mà vẫn nữ tính qua những đường cắt cúp, trang trí trẻ trung nhất.
Phối cùng clutch cầm tay và giày cao gót, Mỹ Duyên The Face đem lại vẻ ngoài nữ tính, ai nhìn cũng đắm say. Phối cùng clutch cầm tay và giày cao gót, Mỹ Duyên The Face đem lại vẻ ngoài nữ tính, ai nhìn cũng đắm say.
Các chi tiết vải dập pli đến nay vẫn được rất nhiều cô gái ưa chuộng. Các chi tiết vải dập pli đến nay vẫn được rất nhiều cô gái ưa chuộng.
Các kiểu tay bồng được làm nhỏ lại, váy đuôi cá ngắn tạo nên vẻ ứng dụng cho các mẫu thiết kế tưởng chừng chỉ phù hợp tham dự dạ tiệc. Các kiểu tay bồng được làm nhỏ lại, váy đuôi cá ngắn tạo nên vẻ ứng dụng cho các mẫu thiết kế tưởng chừng chỉ phù hợp tham dự dạ tiệc.
Ngoài ra, phom dáng suông đem lại sự thoải mái cũng được người đẹp The Face lăng-xê. Ngoài ra, phom dáng suông đem lại sự thoải mái cũng được người đẹp The Face lăng-xê.
Bên cạnh đó, không thể thiếu các thiết kế váy ôm, chân váy bút chì, vừa phù hợp với môi trường công sở, vừa có thể dạo phố, uống cà phê… Bên cạnh đó, không thể thiếu các thiết kế váy ôm, chân váy bút chì, vừa phù hợp với môi trường công sở, vừa có thể dạo phố, uống cà phê…
Tông màu đen - trắng cùng chi tiết nốt nhạc mộng mơ đầy chất thơ là điểm nhấn trong bộ sưu tập. Tông màu đen - trắng cùng chi tiết nốt nhạc mộng mơ đầy chất thơ là điểm nhấn trong bộ sưu tập.
Người đẹp ưa thích một chiếc váy với họa tiết hoa nhưng không hề “bánh bèo”. Người đẹp ưa thích một chiếc váy với họa tiết hoa nhưng không hề “bánh bèo”.
Để không gây hở hang, phản cảm, chất liệu ren được may chồng nhiều lớp, tránh trường hợp “lộ hàng”. Để không gây hở hang, phản cảm, chất liệu ren được may chồng nhiều lớp, tránh trường hợp “lộ hàng”.
Họa tiết nốt nhạc tạo nên vẻ ngoài nghịch ngợm cho cô gái. Họa tiết nốt nhạc tạo nên vẻ ngoài nghịch ngợm cho cô gái.
Một set đồ ấn tượng cùng boots cổ cao và túi đeo chéo cá tính. Một set đồ ấn tượng cùng boots cổ cao và túi đeo chéo cá tính.