MV được đầu tư nhiều bối cảnh và hơn 30 bộ trang phục dành cho Hồ Ngọc Hà và các thành viên Team The Face: Phí Phương Anh, Lê Hà, Lilly Nguyễn, Khánh Ngọc, Chúng Huyền Thanh. Stylist Kelbin Lei cùng 4 nhà thiết kế, 3 nhãn hiệu thời trang đảm nhận phần trang phục cho sản phẩm lần này.

Đặc biệt với tiêu chí thực hiện 1 MV thời trang, có sự tham gia của nhiều “trai xinh gái đẹp” nên Keep Me In Love cũng đã tổ chức casting chọn 16 người mẫu nam từ gần 200 hồ sơ gửi về, những người mẫu nam có thân hình đẹp nhất sẽ được chọn cùng tham gia dự án. Chính yếu tố này cũng tạo thêm sức hấp dẫn cho MV Keep Me In Love.

Hồ Ngọc Hà khoe dáng ngọc với thần thái đẳng cấp của nữ hoàng giải trí trong thiết kế mới nhất của Lâm Gia Khang. Hồ Ngọc Hà khoe dáng ngọc với thần thái đẳng cấp của nữ hoàng giải trí trong thiết kế mới nhất của Lâm Gia Khang.
Hà Hồ cùng dàn trò cưng xuất hiện lung linh trong những góc quay toàn vô cùng đẹp mắt. Hà Hồ cùng dàn trò cưng xuất hiện lung linh trong những góc quay toàn vô cùng đẹp mắt.
MV  thời trang còn tạo nên sức hút khó cưỡng từ những dàn mẫu nam khoe body săn chắc. MV  thời trang còn tạo nên sức hút khó cưỡng từ những dàn mẫu nam khoe body săn chắc.

Video Keep Me In Love:

Ngoài “trai xinh gái đẹp”, điểm nổi bật của Keep Me In Love còn là những khung hình rất đẹp mắt, những bối cảnh được đầu tư chỉn chu. Diễn xuất của Hồ Ngọc Hà vô cùng cuốn hút và hấp dẫn, thần thái được biến hóa liên tục từ ánh mắt đầy mê hoặc như một nữ hoàng. Chính điều này cũng giúp các thành viên Team The Face hòa nhịp diễn xuất khá tốt và ấn tượng cùng Hồ Ngọc Hà.

Chúng Huyền Thanh Chúng Huyền Thanh
Cô nàng em út “nhà” Hà Hồ đã trưởng thành và lột xác mạnh mẽ qua từng tập trải nghiệm tại The Face. Cô nàng em út “nhà” Hà Hồ đã trưởng thành và lột xác mạnh mẽ qua từng tập trải nghiệm tại The Face.
Chân dài Lê Hà. Chân dài Lê Hà.
Lê Hà nữ tính, quyến rũ bên dàn trai Lê Hà nữ tính, quyến rũ bên dàn trai
Lilly Nguyễn. Lilly Nguyễn.

MV mới của Hồ Ngọc Hà quyến rũ, chinh phục người xem từ thời trang đến thần thái ảnh 8

Phí Phương Anh Phí Phương Anh

MV mới của Hồ Ngọc Hà quyến rũ, chinh phục người xem từ thời trang đến thần thái ảnh 10

Tố Uyên Khánh Ngọc tuy dừng chân sớm ở cuộc thi The Face nhưng cô vẫn góp mặt trong MV nhạc này. Tố Uyên Khánh Ngọc tuy dừng chân sớm ở cuộc thi The Face nhưng cô vẫn góp mặt trong MV nhạc này.

MV mới của Hồ Ngọc Hà quyến rũ, chinh phục người xem từ thời trang đến thần thái ảnh 12

Những chiến binh vô cùng xinh đẹp và quyến rũ của team Hà Hồ. Những chiến binh vô cùng xinh đẹp và quyến rũ của team Hà Hồ.